Học khu Burnaby – Burnaby School District, British Columbia

Burnaby School District – một học khu tọa lạc tại thành phố, một thành phố xinh đẹp thuộc British Columbia, nằm ở phía đông của Vancouver (cách trung tâm của Vancover chỉ khoảng 20 đến 25 phút). Đây là thành phố có dân số lớn thứ ba trong British Columbia (khoảng 203.000 người), với thành phần dân cư đa dạng và là một trong tám thành phố đa sắc tộc ở Canada mà mọi dân tộc đều bình đẳng với nhau. Đây là thành phố đáng sống và lý tưởng không chỉ với người dân bản địa mà còn với cả những công dân Quốc tế.

Burnaby School District là hệ thống trường công lập với 8 trường trung học và 41 trường tiểu học. Hiện nay, Burnaby School District là một trong những học khu lớn nhất tỉnh bang British Columbia, Canada. Trong đó, trung học Burnaby North là trường lớn nhất bang British Columbia, với hơn 2.400 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

Burnaby School District

Burnaby School District

Những thuận lợi khi học tại Burnaby School District

Burnaby School District thành lập năm 1915, nằm cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút lái xe.

Burnaby School District có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc hiếm có.

Tất cả các trường đều có chương trình Tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai mở rộng (ESL) giúp cho học sinh Quốc tế có cơ hội rèn luyện và cải thiện tiếng Anh trong quá trình học tập tại Burnaby. Song song với chương trình học chính, mỗi tuần, tùy theo trình độ hiện tại của học sinh quốc tế mà sẽ có những buổi học hỗ trợ chuyên sâu về tiếng Anh từ 3 đến 12 giờ mỗi tuần.

Các trường của Burnaby được trang bị hệ thống cơ sở vật chất với công nghệ tiên tiến nhất như phòng thực hành máy tính Mac, phòng thu âm và thậm chí cả phòng phát sóng truyền hình chuyên nghiệp, và một trung tâm hội thảo video.

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp và theo học tiếp bậc cao đẳng, đại học của Burnaby School District luôn ở mức cao.

Hội đồng trường cũng có rất nhiều học sinh đạt giải cao khi tham gia các kì thi danh giá và nhận học bổng đầu vào từ các trường đại học nổi tiếng trên khắp Bắc Mỹ.

Hỗ trợ dành cho du học sinh

Burnaby School District có sẵn một mạng lưới hỗ trợ học sinh bao gồm: Đội ngũ Tư vấn viên trong mỗi trường, Văn phòng Giáo dục Quốc tế, tư vấn viên và giáo viên hướng dẫn, quản lý của từng trường, gia đình homestay. Một tuần một lần, đội ngũ tư vấn viên sẽ định hướng cho các em học sinh mới nhằm giúp các em hòa nhập với cuộc sống mới tại Canada. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều chuyến dã ngoại và đi thực tế trong năm cho học sinh. Cùng với đó, dịch vụ hướng dẫn và định hướng sau trung học luôn được đẩy mạnh để hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Học khu Burnaby

Học khu Burnaby

Thông tin nhập học và học phí Burnaby School District

Hồ sơ cần nộp:

Bằng tốt nghiệp, học bạ/ bảng điểm (bản gốc và 02 bản công chứng).

Chứng chỉ tiếng Anh.

Giấy khai sinh (bản sao).

Hộ khẩu (02 bản sao công chứng).

Giấy xác nhận nghề nghiệp (nếu có).

Giấy tờ chứng minh tài chính (Công ty sẽ hướng dẫn cụ thể).

8 ảnh 4×6,

Hộ chiếu (bản gốc).

Sổ tiết kiệm (nếu có).

Học Phí:

$26,455/ năm
$14,000/ học kỳ

Trên đây là những thông tin về học khu Burnaby School District. Nếu các bạn muốn du học Canada và có hứng thú với học khu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment