Học khu Central Okanagan – Central Okanagan School District

Central Okanagan School District là học khu lớn thứ sáu tại tỉnh bang British Columbia, bao gồm 32 trường tiểu học, 6 trường trung học cơ sở và 5 trường trung học phổ thông. Học khu hiên đang mở cửa tiếp nhận học sinh quốc tế từ các cấp mẫu giáo đến trung học. Và hiện nay có khoảng hơn 200 em học sinh quốc tế du học Canada đang theo học tại trường.

Tại Central Okanagan School District, học sẽ nhận được sự chương trình giáo dục bình đẳng và tốt nhất đến từ đội ngũ nhân viên, giáo viên của trường. Ngoài ra, các trường tọa lạc tại thành phố chính là Kelowna, phía Đông Vancouver cách 40 phút đường máy bay. Kelowna được bao quanh bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ cùng với sự tồn tại của các di sản văn hóa phòng phú. Điều này mang cơ hội giải trí và hòa mình với thiên nhiên đến cho học sinh quốc tế.

Central Okanagan School District

Central Okanagan School District

Những thuận lợi khi học ở Central Okanagan School District

Đối với học sinh quốc tế từ lớp 6 – 12, nhà trường cung cấp chương trình ở tại nhà người bản xứ. Phụ huynh có thể an tâm gửi con em theo học và ở tại đây bởi họ đã được lựa chọn một cách kĩ càng thông qua các tiêu chí do Central Okanagan School District đưa ra. Các em sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ từ phía nhà trường cũng như nhà bản xứ trong quá trình học tập và sinh sống, tạo cảm giác thoải mái, hòa nhập và như một gia đình cho các em.

Vị trí địa lý thuận lợi, cộng đồng an toàn, thân thiện.

Nhiều chương trình học thuật và thể thao, ngoại khóa hấp dẫn.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện  đại.

Có nhiều lựa chọn khóa học Advanced Placements nằm ngoài khu vực Vancouver.

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao.

Chương trình học của Central Okanagan School District

Chương trình Giáo dục Tiểu học

Chương trình Giáo dục Trung học

Chương trình Anh ngữ ESL

Chương trình Thể thao và Nghệ thuật

Central Okanagan school map

Central Okanagan school map

Cơ sơ vật chất và hoạt động

Học khu Central Okanagan School District còn cung cấp số lượng các khóa học Advanced Placement (AP) lớn nhất bên ngoài Vancouver. Các cơ sở vật chất hiện đại và trang bị đầy đủ phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, phòng tập thể dục, nhà hát và các cơ sở chuyên dụng khác. Các học viện trong lĩnh vực đánh gôn, đi thuyền, khúc côn cầu, bóng chày và bóng đá cũng được nhiều sinh viên yêu thích. Trong một số trường học, các khóa học độc đáo như Học viện Kỹ năng Hockey, Khiêu vũ, Báo chí, Võ thuật Kết hợp, Cheerleading, Hỗ trợ Sơ cứu tiên tiến và nghiên cứu sâu tiếng Pháp được đưa vào để tăng trải nghiệm cho sinh viên.

Nếu quan tâm đến học khu Central Okanagan School District và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ich. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment