Học khu Chino Valley – Chino Valley Unified School District

Học khu Chino Valley Unified School District tọa lạc tại vùng Four Corners, ngay trung tâm của 3 hạt Orange, Los Angeles và Riverside. Các trường nằm trong hệ thống học khu không những phát triển mạnh các chương trình biểu diễn nghệ thuật và thể thao, mà còn là cái nôi của nhiều ban nhạc diễu hành quốc gia. Học khu có rất nhiều lớp tự chọn theo chương trình đào tạo đã được Sở giáo dục bang và nhà nước công nhận về chất lượng giáo dục mà các em có thể đăng kí theo học.

Học khu Chino Valley Unified School District có 4 thành viên nhận xét tuyển học sinh quốc tế. Một số trường có chất lượng đào tạo tốt nhất bang California với chương trình giảng dạy đặc biệt gồm nhóm môn STEM, kỹ thuật y sinh và nhiều khoá học đa dạng khác. Các trường thành viên có nhiều học viện trực thuộc với chương trình đào tạo nâng cao, kết quả cuối khoá và tỷ lệ tốt nghiệp vượt mức trung bình so với toàn bang và toàn quốc.

Chino Valley Unified School District

Chino Valley Unified School District

Điểm mạnh của học khu Chino Valley Unified School District

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất rộng lớn gồm sân bóng bầu dục, bóng chày, bóng đá, đường đua, phòng thể dục và trung tâm bơi lội. Nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ hiện đại, mỗi trường đều trang bị hệ thống phòng máy tính chất lượng cao. Trường Don Hugo còn bố trí một nông trại ngay trong khuôn viên trường.

Ngoại khóa

Học khu Chino Valley Unified School District nổi tiếng về các môn thể thao đối kháng với nhiều học sinh sau tốt nghiệp trở thành vận động viên chuyên nghiệp ở hạng mục như bóng bầu dục, bóng rổ, bóng đá. Bên cạnh những đội tuyển truyền thống, các học sinh cũng được khuyến khích tham gia chơi golf và bóng nước. Học sinh có năng khiếu sáng tạo có thể tham gia hoạt động kịch nghệ, ban nhạc Jazz, giao hưởng bộ khí. Ngoài ra còn các lớp mỹ thuật, ảnh kỹ thuật số, thiết kế đồ hoạ, sản xuất video, nhiếp ảnh, công nghệ 3 chiều và thiết kế thời trang. Trường Don Hugo đào tạo chương trình đặc biệt về nông nghiệp và cưỡi ngựa.

Cộng đồng

Chino Valley Unified School District cách Los Angeles 45 phút, là nơi có Nhà hát Cộng đồng Chino, trung tâm thành phố nhộn nhịp có chợ nông sản diễn ra hàng tuần. Với khí hậu nắng quanh năm, thành phố Chino được chọn là một trong “100 Cộng đồng tuyệt vời dành cho Thanh thiếu niên”, và xếp hạng 34 “Những nơi đáng sống nhất năm 2012” theo Tạp chí Money.

Hoạt động tại Chino Valley Unified School District

Hoạt động tại Chino Valley Unified School District

Thông tin chung

Bậc học: Lớp 9-12

Sĩ số mỗi trường: 1.600-3.000 (2% học sinh quốc tế)

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:30

Kỳ mùa Thu khai giảng: Giữa tháng 8

Kỳ mùa Thu kết thúc: Cuối tháng 12

Kỳ mùa Xuân khai giảng: Đầu tháng 1

Kỳ mùa Xuân kết thúc: Cuối tháng 5

Điều kiện nhập học và học phí

Giới hạn đăng ký: Không

SLEP: Từ 45

TOEFL: Không yêu cầu

ELTiS: Từ 206

Học phí: $32,250

Trên đây là những thông tin về Chino Valley Unified School District. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có ý định tìm hiểu sâu hơn về trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment