Học khu Clovis – Clovis Unified School District, California

Học khu Clovis Unified School District là một hệ thống trường công lập ở Clovis, California. 43 trường thành viên đang chịu trách nhiệm giáo dục cho gần 40.000 học viên trong một khu vực địa lý rộng khoảng 198 dặm vuông (510 km2). Học khu phần lớn nằm trong thành phố Clovis cùng với một phần của thành phố Fresno, kéo dài đến cộng đồng Friant và một số quận phía đông Fresno.

Mục tiêu của học khu là cung cấp những chương trình được thiết kế đảm bảo chất lượng giáo dục cao và sự an toàn của học sinh. Trường luôn muốn liên kết chặt chẽ với các bậc cha mẹ để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học của các em.

Clovis Unified School District

Clovis Unified School District

Clovis Unified School District có gì?

Học khu Clovis Unified School District cung cấp hàng loạt nhưng dịch vụ và chương trình học khác nhau phù hợp với từng đối tượng, khả năng của mỗi em.

Học khu cung cấp bộ Microsoft full bản quyền cập nhật liên tục từ tập đoàn Microsoft đến từng học sinh mà không phải trả thêm một khoản phí nào.

Chương trình AAAL giúp các em có thể sử dụng máy tính phục vụ mục đích học tập bất cứ nơi đâu và bất kể thời gian nào áp dụng tại tất cả các trường trung học trên địa bàn.

Chương trình liên kết với Lenovo mở ra những phòng học được trang bị laptop giúp các em có điều kiện tiếp xúc và tìm hiểu về công nghệ.

Các hoạt động

– Nghệ thuật: Kịch, diễn giả, mỹ thuật, diễn văn, tranh luận, biện luận, đội hợp xướng, âm nhạc, ban nhạc, giàn nhạc, cuộc thi khiêu vũ và cuộc thi vẽ poster.

– Các khóa học nâng cao: Ngôn ngữ và tác phẩm, văn học Anh, kinh tế vĩ mô, chính phủ Hoa Kỳ, lịch sử thế giới, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, hóa học, vật lý học, tâm lý học, toán cao cấp, thống kê, sinh học, nhạc lý.

– Thể thao:

Nam

 Mùa thu: bóng bầu dục, bóng nước, chạy việt dã, thể dục dụng cụ.

 Mùa đông: đấu vật, bóng rổ.

 Mùa xuân: bóng chày, điền kinh, bóng chuyền, gôn, quần vợt, bơi và lặn.

Nữ

 Mùa thu: bóng nước, bóng chuyền, chạy việt dã, quần vợt, gôn, thể hình.

 Mùa đông: bóng đá, đấu vật, bóng rổ.

 Mùa xuân: bóng mềm, cầu lông, bơi và lặn, điền kinh.

Học khu Clovis Unified School District

Học khu Clovis Unified School District

– Các câu lạc bộ và hoạt động ngoài trời: Odyssey of The Mind, ngày lịch sử, hội chợ khoa học, câu lạc bộ Spelling Bee, phiên tòa giả định, câu lạc bộ toán học, hiệp hội khoa học kỹ thuật (MESA), câu lạc bộ, kỷ yếu, báo chí, cuộc thi mười môn thể thao và viết tiểu luận, câu lạc bộ Châu Á, câu lạc bộ môi trường, hội kịch quốc tế, câu lạc bộ gia sư, câu lạc bộ khoa học máy tính, câu lạc bộ trao quyền của nữ giới, câu lạc toán học và câu lạc bộ tương tác.

Trên đây là những thông tin về Clovis Unified School District. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có ý định tìm hiểu sâu hơn về trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment