Học khu Desert Sands – Desert Sands Unified School District

Desert Sands Unified School District (DSUSD) là một học khu công lập với các trụ sở chính đặt tại La Quinta, California. Học khu được thành lập năm 1964, sau khi Bộ Giáo dục California hợp nhất tất cả các trường công lập Indio. Tính đến năm 2017, Desert Sands Unified School District  đã phục vụ 28.958 sinh viên ở Indio, La Quinta, Palm Desert, Indian Wells, Bermuda Dunes, các bộ phận của Rancho Mirage và Coachella và rất nhiều sinh viên quốc tế.

Desert Sands Unified School District luôn luôn nổ lực để chuẩn bị cho học sinh du học Mỹ một tương lai tươi sang. Do đó học khu đã mang đến cho các em nền giáo dục tốt nhất  giúp các em tư duy đa chiều, kỹ năng phối hợp làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả.

Desert Sands Unified School District

Desert Sands Unified School District

Học ở Desert Sands Unified School District được gì?

Học khu trang bị một đội ngũ cố vấn chuyên môn cao để hỗ trợ các em trong chương trình học tú tài quốc tế.

Ban công nghệ Desert Sands tin tưởng vào việc xây dựng tương lai bằng cách giúp các em theo kịp các xu hướng hiện tại thông qua đào tạo và rèn luyện khả năng thích ứng với rủi ro.

La Quinta – thành phố nghỉ dưỡng này là điểm đến hàng đầu cho những người yêu thích bộ môn golf ở nước Mỹ. Thành phố có hơn 20 khóa học, hơn thế nữa còn có câu lạc bộ đánh gôn PGA West tuyệt vời được nhiều người biết đến.

Các CLB hấp dẫn: truyện tranh Nhật Bản, kịch, thời trang, câu lạc bộ tiếng Pháp, câu lạc bộ Friday Night Live, câu lạc bộ trò chơi, câu lạc bộ cờ vua, nhảy cổ động, cưỡi ngựa, câu lạc bộ thể hình, câu lạc bộ chìa khóa, phiên tòa giả định, tạo ra điều ước, báo chí, kỷ yếu, câu lạc bộ môi trường, câu lạc bộ pháp y Blackhawk, công nghệ người máy, chính phủ trẻ, học viên sức khỏe.

Hoạt động ngoại khóa tại Desert Sands Unified School District

Nghệ thuật 

Ban nhạc, nhóm ca sĩ hợp xướng, hướng dẫn nghệ thuật dân tộc Aztec, khiêu vũ/ hip hop, hợp xướng, điện ảnh, cuộc thi thơ ca.

Khóa học nâng cao 

Lịch sử Hoa Kỳ, ngôn ngữ Anh và tác phẩm, tâm lý học, địa lý, lịch sử Thế giới.

Học khu Desert Sands Unified School District

Học khu Desert Sands Unified School District

Thể thao

Nam:              

Mùa thu: bóng bầu dục, chạy việt dã, bóng nước, bóng chuyền

Mùa đông: bóng đá, đấu vật, bóng rổ

Mùa xuân: bóng chày, bơi lội, gôn, điền kinh, quần vợt

Nữ:          

Mùa thu: chạy việt dã, gôn, quần vợt, bóng chuyền

Mùa đông: bóng đá, đấu vật, bóng nước, bóng rổ

Mùa xuân: bơi lội, bóng mềm, điền kinh.

Học phí: $24,250

Nếu quan tâm đến học khu Desert Sands Unified School District và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment