Học khu Medicine Hat-Medicine Hat School District

Medicine Hat School District thuộc thành phố Medicine Hat, tỉnh Alberta, Canada. Trường ra đời vào năm 1886 và hiện có khoảng 7000 học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trường luôn nổ lực hết mình phục vụ tốt nhất tất cả các nhu cầu của các em và các gia đình có con em theo học. Medicine Hat School District gồm 4 trường trung học, 11 trường tiểu học, một trường tiểu trung học. Được thành lập từ rất lâu đời, trường có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên tận tâm cung phương pháp giáo dục chuẩn quốc tế.

Du học sinh du học Canada được trải nghiệm cuộc sống cùng gia đình bản xứ, sinh sống và học tập như một công dân Canada và được nâng cao trình độ tiếng Anh trong suốt thời gian học bằng việc gia tiếp bằng thứ tiếng này 24/24.

Medicine Hat School Division

Medicine Hat School Division

Chương trình giáo dục từ Medicine Hat School District

Medicine Hat School District cung cấp một loạt các chương trình và thiết bị giáo dục tiên tiến để phục vụ cho các học sinh ngay từ độ tuổi mẫu giáo 2 tuổi rưỡi đến 6 tuổi. Các chương trình này được thiết kế riêng để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của trẻ em chậm phát biểu ngôn ngữ, chậm phát triển hoặc khuyết tật.

Đặc biệt, một trong những chương trình trọng điểm của Hệ thống giáo dục tại Medicine Hat School District chính là chương trình giáo dục bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông với những môn văn hóa cơ bản như: Toán, Khoa học, Xã hội… và các môn chuyên ngành cho những học sinh có sở thích và đam mê đặc biệt.
Ngoài các môn học chính còn có các khóa học tự chọn, các lớp học ngôn ngữ gồm có: tiếng Pháp và Tây Ban Nha và nhiều khóa học kỹ năng thú vị và hấp dẫn.

Medicine Hat School District không chỉ chú trọng đến các môn học văn hóa, trường luôn muốn các học sinh có được một môi trường vui chơi sinh hoạt lành mạnh và vui vẻ. Mỗi dịp hè hằng năm trường có những hoạt động vui chơi và các lớp học hè khuyến khích học sinh tham gia để nâng cao kỹ năng mềm, giao lưu kết bạn, gắn bó và hòa đồng hơn.

Điều kiện sống của học sinh tại Medicine Hat School District

Du học sinh sẽ được sống cùng với gia đình bản xứ, trải nghiệm cuộc sống như một thành viên trên đất nước Canada và rèn luyện Tiếng Anh mỗi ngày. Trường xem xét cẩn thận để đảm bảo các gia đình khi được đưa vào chương trình homestay luôn tử tế, thân thiện, lý lịch rõ ràng và chăm sóc, nuôi nấng trẻ chu đáo.

Học khu Medicine Hat

Học khu Medicine Hat

Thông tin nhập học

Medicine Hat School District sẽ khai giảng và tháng 9 và tháng 2 hằng năm. Học phí trung bình: $18,300/năm và $10,000/học kỳ.

Medicine Hat School District thực sự mang đến một môi trường học tập và rèn luyện chất lượng cao, xứng đáng với niềm tin của hàng vạn học sinh và phụ huỵnh trong suốt nhiều năm qua.

Những học sinh và gia đình quan tâm có thể liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nữa trước khi cho con em mình vào học tại đây.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment