Học khu Niskayuna Central, Schenectady, ngoại ô NewYork

Học khu Niskayuna Central được thành lập từ năm 1813 và có uy tín vượt trội. Với truyền thống hằng năm có hơn 90% học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường đại học, cao đẳng danh tiếng. Capital Business Review đánh giá Niskayuna là một trong những Học khu hàng đầu trong số 85 khu vực thủ đô.

Học khu nổi tiếng về việc sở hữu một chương trình giảng dạy toàn diện và nghiêm ngặt, là nền tảng cho sự thành công và những thành tựu tuyệt vời của các học sinh tại đây. Học khu bao gồm năm trường tiểu học, hai trường trung học và một phổ thông trung học toàn diễn đặt tại các thị trấn Niskayuna, Glenville, Clifton Park và Colonie.

Học khu Niskayuna Central

Học khu Niskayuna Central

Thông tin chung về học khu Niskayuna Central 

Năm thành lập 1813
Địa điểm Thị trấn Niskayuna, bang New York
Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:13
Trường trung học phổ thông Niskayuna High School
Số lượng học sinh trung học phổ thông 1413
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Điểm SAT trung bình 1870
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Cấp bằng phổ thông N/A
Tổng cán bộ giảng dạy và nhân viên 750
Sân bay gần nhất Bradley International Airport
Website của trường http://www.niskyschools.org/

 

Môi trường tại học khu Niskayuna Central

Học khu Niskayuna Central nằm tại Niskayuna – một thị trấn ở Schenectady, New York, với dân số là 21, 781 người vào năm 2010.

Khu vực này được biết đến như là “Thung lũng công nghệ” và danh tiếng về mảng này của nó ngày càng được nâng cao trong những năm trở lại đây. Bên cạnh đó, Niskayuna cũng là quê hương của trung tâm nghiên cứu điện năng toàn cầu, Lockheed Martin và phòng thí nghiệm năng lượng nguyên tử của Knoll.

Các chương trình học của học khu Niskayuna Central

  • Các chương trình ưu thế của trường: nghệ thuật tạo hình, nghệ thuật biểu diễn, khoa học tự nhiên, khoa học máy tính, ngoại ngữ, thể thao, âm nhạc
  • Các khóa học đặc biệt: dự bị cao đẳng, khóa học nâng cao, câu lạc bộ học sinh quốc tế.
  • Khóa học nâng cao: sinh học, giải tích, hóa học, kinh tế, lịch sử châu Âu, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, vật lý, thống kê, lịch sử nước Mỹ , lịch sử thế giới.
  • Yêu cầu tốt nghiệp: Học sinh phải hoàn thành 22 tín chỉ, 5 kỳ thi New York Regents, một khóa học toàn thời gian với điểm trung bình tối thiểu là B.
Một buổi học tại học khu Niskayuna Central

Một buổi học tại học khu Niskayuna Central

Hoạt động ngoại khóa của học khu

Thể thao: trượt tuyết núi cao, bóng chày, bóng rổ, Bowling, đội cổ vũ, chạy việt dã, , hockey, bóng đá, bóng vợt, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, điền kinh, đấu vật và bóng chuyền…

Các hoạt động ngoại khóa: câu lạc bộ phim hoạt hình, biểu diễn trục tiếp, trình diễn hóa học, cờ vua, viết sáng tạo, ẩm thực, môi trường, văn học, tạp chí, mô hình liên hợp quốc, phiên tòa giả định, câu lạc bộ dã ngoại…

Khóa học nâng cao: sinh học, toán cao cấp, hóa học, kinh tế, lịch sử châu Âu, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, vật lý, thống kê, lịch sử nước Mỹ , lịch sử thế giới…

Trên đây là những thông tin về học khu Niskayuna Central. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú với học khu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 (Ms Mai)
Email: info@duhocdangquang.com

 

 

Leave a Comment