Học khu Red Creek Central, Thị trấn Red Creek, bang New York

Học khu Red Creek Central là một học khu nhỏ, nằm trên bờ Hồ Ontario ở Quận Eastern Wayne và Quận Northern Cayuga. Học khu cách khoảng 20 dặm từ Oswego và Auburn, từ thành phố Syracuse 40 dặm và 50 dặm từ thành phố Rochester. Khu vực này nổi tiếng với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của Hồ Ontario cùng những hoạt động thú vị như chèo thuyền, câu cá, săn bắn, cắm trại, đi bộ đường dài, chơi gôn và bơi lội quanh năm.

Học khu Red Creek Central nổi tiếng với việc cung cấp các khóa học dự bị tín chỉ đại học kép cho phép học sinh bước đầu tiếp cận với nền giáo dục đại học. Tổ chức Business First đánh giá trường Red Creek Central là một trong những trường trung học tốt nhất khu vực. Học sinh tốt nghiệp từ trường sẽ có cơ hội học tập tại những trường đại học hàng đầu như: Cornell, Duke và Syracuse Academic.

Một phòng học tại học khu Red Creek Central

Một phòng học tại học khu Red Creek Central

Thông tin chung về học khu Red Creek Central

Năm thành lập N/A
Địa điểm Thị trấn Red Creek, bang New York
Loại trường Trường công lập dành cho nam và nữ
Các khối lớp Lớp 9- 12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:11
Số lượng học sinh trung bình hằng năm 309
Yêu cầu đồng phục
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình các kỳ thi SAT: 1650

ACT: 24

Xếp hạng 450 toàn bang
Dạy theo giáo lý Không
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất Syracuse Hancock International Airport
Website của trường http://www.rccsd.org/

 

Cơ sở vật chất học khu Red Creek Central

Tất cả các khối nhà trường học đều nằm trong một khuôn viên và luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Công nghệ là ưu tiên của học khu với 7 phòng máy tính hiện đại, 3 phòng thí nghiệm không dây di động, truy cập mạng không dây toàn khu vực học khu, máy chủ truy cập từ xa và máy tính, máy in được trang bị trong mỗi lớp học. Học khu cũng đang có ý định mua “Smartboard” để phục vụ quá trình học của các em được thuận tiện và hiện đại nhất.

Trung tâm giải trí chung cho học sinh độc đáo đầy đủ tiện nghi. Trung tâm hoàn thiện với phòng tập thể dục, đường chạy bộ, phòng tập thể dục với đủ các công cụ tập, bể bơi, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi và spa, sân bóng và phòng họp. Bên ngoài, học khu  có sân tennis, sân bóng rổ, và nhiều cánh đồng đáp ứng đầy đủ các hoạt động ngoài trời cho học sinh.

Hoạt động tại học khu Red Creek Central

Hoạt động tại học khu Red Creek Central

Hoạt động ngoại khóa tại học khu Red Creek Central

Thể thao: bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, bóng đá, bóng mềm, đấu vật…

Hoạt động ngoại khóa: câu lạc bộ cổ vũ, câu lạc bộ đối thoại, câu lạc bộ đấu vật, hội xã hội danh dự quốc gia, câu lạc bộ kỉ yếu…

Trên đây là những thông tin học khu Red Creek Central. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú với trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment