Học viện Missouri Military (MMA), Missouri, Hoa Kỳ

Học viện Missouri Military (MMA) là một trường tư thục dự bị đại học được thành lập vào ngày 22 tháng 11 năm 1889 ở Mêhicô, Missouri, Hoa Kỳ. Là một trường trung học chuyên biệt chỉ dành cho nam, nhân nội trú từ lớp 7 đến lớp 12.

Là một trong những trường tư thục nội trú xuất sắc nhất dành cho nam thanh thiếu niên ở vùng Trung Tây nước Mỹ. Học viện Missouri Military tập trung vào phương pháp giáo dục hình thành cho các em tính đọc lập và những kỹ năng của một nhà lãnh đạo.

Học viện Missouri Military

Học viện Missouri Military

Tổng quan về học viện Missouri Military

  • Năm thành lập:  1889
  • Số lượng học sinh: 244
  • Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/15
  • Chương trình tiếng Anh ESL: Có
  • Chương trình Tú tài quốc tế IB: Không
  • Cấp bằng tốt nghiệp: Có
  • Ngoại ngữ: Tiếng Hoa, Tiếng Tây Ban Nha
  • Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 100%

Môi trường sống ở học viện Missouri Military

Khu ký túc xá của trường gồm có 4 khu nhà ở (hay còn gọi là trại tập chung) hiện đại. Mỗi trại đều có các phòng giải trí và sinh hoạt chung dành cho các em học sinh. Vào mỗi cuối tuần mỗi trại sẽ mở cửa các căn tin có bán nước uống, đồ ăn nhẹ có trang bị cả TV màn hình lớn và phòng chơi game. Tại mỗi trại này đều có những đội ngũ giám sát luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ các em mọi lúc khi cần thiết trong học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Học viện nằm tại trung tâm của bang Missouri, là nơi có mức thu nhập bình quân đầu người khá cao vào khoảng $32,000/năm với các ngành: không gian, vận tải, nông nghiệp thực phẩm, hóa chất, sản xuất thiết bị điện…

Học viên được sinh hoạt tại các khu tập thể có điều hòa được xây dựng mô phỏng mô hình trại lính tại các địa điểm: Bravo, Charlie, Delta và Eco.

Học sinh học viện Missouri Military

Học sinh học viện Missouri Military

Hoạt động ngoại khóa học viện Missouri Military

Nghệ thuật: Nghệ thuật căn bản, các dự án nghệ thuật, Ban nhạc, đồng ca, Mỹ thuật, văn học, Hội họa, Nhiếp ảnh, hát solo.

Thể thao: Bóng đá, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Súng trường, Vật, Bóng chày, Golf, Tennis.

Các CLB: Hàng không, Hướng đạo sinh, Hội đồng thiếu sinh quân, CLB cờ vua, Kịch, Cướp cờ, Những lãnh đạo doanh nghiệp tương lai Hoa Kỳ, Honors Society, Cưỡi ngựa, JROTC, Tạp chí văn chương, Ban nhạc hành quân, Báo chí, Banh màu,…

Nếu các bạn quan tâm đến Học viện Missouri Military và muốn tìm hiểu cũng như được tư vấn kỹ càng hơn về du học Mỹ, liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment