Học viện Washtenaw Christian, Quận Washtenaw, bang Michigan

Tồn tại suốt bốn thập kỷ, học viện Washtenaw Christian là Học viện Thiên chúa giáo cổ điển duy nhất ở Quận Washtenaw. Trường được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội Các trường học Thiên chúa giáo Quốc tế (ACSI).

Nằm trên khuôn viên rộng 23 mẫu Anh ở góc Michigan Avenue và Moon Road. Tòa nhà trường học có diện tích rộng 73.000 bộ vuông gồm 2 phòng tập thể dục, phòng ăn, phòng nghe nhạc, phòng nghệ thuật. Ngoài ra học viện còn có thư viện, phòng máy tính , và Trung tâm nghiên cứu được trang bị đầy đủ. Giúp các em có được môi trường thuận lợi nhất để phát triển học vấn.

Học sinh học viện Washtenaw Christian

Học sinh học viện Washtenaw Christian

Thông tin chung về học viện Washtenaw Christian

  • Thành phố chính gần nhất: Ann Arbor, Michigan
  • Điểm SAT/ ACT trung bình: SAT 1923, ACT 28
  • Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/15
  • Chương trình tiếng Anh ESL: Không
  • Sân bay gần nhất: Detroit Metropolitan Wayne County Airport  (DTW)

Môi trường học tại học viện Washtenaw Christian

Học viện Washtenaw Christian nằm tọa lạc tại thành phố Saline bang Michigan với dân số khoảng 8,000 người. Thành phố nổi tiếng bởi các lễ hội Celtic thường niên, nơi thu hút mọi người từ khắp nước Mỹ.

Thành phố Saline chỉ cách Ann Arbor bang Michigan khoảng 30 dặm, nơi có nhiều hoạt động thể thao giữa các trường đại học, nhất là ở đại học Michigan.

Một vài hoạt động thể thao ở thành phố thường diễn ra ở Sân Vận Động Michigan, sân vận động bóng đá Mỹ lớn thứ 2 trên thế giới với sức chứa 106,201 chỗ ngồi.

Khí hậu ở Saline bang Michigan thì thay đổi nhiều và bị ảnh hưởng chính bởi Những Hồ Lớn. Ở đây có khí hậu bốn mùa. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là khoảng 70 độ F và 85 độ F, với nhiệt độ trung bình vào mùa đông trong khoảng từ 20°F đến 35°F.

Giáo viên tại học viện Washtenaw Christian

Học viện Washtenaw Christian cố gắng trở thành nơi tốt nhất để cho học sinh tự do phát triển trong học tập.

Các giáo viên của học viên luôn cố gắng  truyền cảm hứng cho học sinh, để học sinh có thể chuẩn bị thật chu đáo cho tương lai của mình. Mỗi giáo viên sẽ phát triển tâm hồn học sinh và chuẩn bị cho học sinh kỹ năng tốt nhất để tiếp tục con đường học tập đại học hay thậm chí cả đời của mình.

Hoạt động tại học viện Washtenaw Christian

Hoạt động tại học viện Washtenaw Christian

Hoạt động ngoại khóa tại học viện Washtenaw Christian

  • Thể thao: Bóng đá, Bóng chuyền, Bóng rổ, Hoạt náo viên, Vật, Bóng chày.
  • Sinh hoạt ngoại khóa và CLB: CLB cờ vua, Hướng đạo sinh, Đội khiêu vũ, Cử tạ.

Trên đây là những thông tin về học viện Washtenaw Christian. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú với trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment