Joy Christian Schools – Trường trung học phổ thông Joy Christian Schools

Joy Christian Schools là một trường trung học phổ thông do tư nhân thành lập dành riêng cho học sinh đạo thiên chúa với 12 năm học tập trong chương trình chuẩn. Trường được phân ra 3 cấp bậc học tập hoàn toàn chuyên biệt và chuyên nghiệp bao gồm lớp tiểu học, trung học cở sơ và trung học phổ thông với số lớp hoàn toàn giống với đất nước chúng ta.

Trường THPT Joy Christian

Trường THPT Joy Christian

Joy Christian Schools bắt đầu được đưa vào hoạt động và khai giảng khóa đầu tiên vào năm 1996 tại vùng ngoại ô liền kề với thành phố Phoenix. Trong niên khóa 2014 đến 2015 trường bắt đầu nhận các du học sinh quốc tế và vào khóa đó, trường Joy Christian Schools đón nhận 41 em du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Pháp, Ý, Đức, Thụy Sỹ, Peru, Brazil, Hồng Kong, Đài Loan, Trung Quốc… và bắt đầu chương trình giảng dạy chuyên nghiệp dành cho du học sinh của mình.

Có rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường Joy Christian Schools đã được chính thức ghi danh vào đại học hệ 4 bao gồm: Đại học Arizona, Đại học Baylor, Đại học Concordia, Đại học Colorado Boulder, Không quân Hoa Kì… và rất nhiều trường đại học danh tiếng khác.

Chương trình đào tạo và giáo dục tại Joy Christian Schools Chú trọng vào sự phát triển cá nhân và tố chất của mỗi học viên để đa dạng hóa giáo trình học tập riêng cho từng bạn nên đạt được rất nhiều chứng chỉ về chất lượng đào tạo.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI JOY CHRISTIAN SCHOOLS

Trường Joy Christian Schools tọa lạc tại thanh phố Glendale nằm ở quận Maricopa thuộc bang Arizona và cách thành phố trung tâm Phoenix khoảng 14 km từ hướng Tây Bắc, nổi tiếng về các phong cảnh đẹp nhất như sa mạc Paintedm thung lũng Monument… và khí hậu ấn áp quanh năm, đây là một khu vực rất hoàn hảo cho việc sinh sống và học tập của các em học sinh.

Trường THPT Joy Christian

Trường THPT Joy Christian

Do vị trí nằm khá gần trung tâm thành phố, có rất nhiều tiện ích từ các hệ thống xe bus và xung quanh có mức sống khá phát triển nên trường không chỉ thích hợp cho việc phát triển về học tập, kiến thức mà còn giúp học sinh phát triển thêm về hiểu biết và lối sống hiện đại.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trường cung cấp cho học sinh hẳn các lớp nhỏ chia ra để sinh hoạt ngoại khóa bao gồm các câu lạc bộ thể thao ngoài trời do khu vực luôn có năng và đạo ra điều kiện rất thích hợp như câu lạc bộ bóng đá, bòng chày, bóng chuyền, golf và rất nhiều các chương trình được tổ chức thường niên.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 44 950 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Bao gồm chi phí sinh hoạt như ăn ở, chăm sóc, giám hộ.
  • Không bao gồm chí phí: Các chi phí về bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC VỀ  TRƯỜNG THPT JOY CHRISTIAN

Địa điểm Glendale, Arizona
Loại trường Trường tư dành cho nam và nữ
Các lớp học 9-12
Thành phố gần nhất Glendale, Arizona
Dạy theo giáo lý Không
Điểm SLEP/ELTIS (TB) 45/215
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Cấp bằng THPT Có
Đồng phục yêu cầu Có
Lớp học tiếng Anh Có
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website trường http://www.joyschool.org

Thông tin về trường trung học phổ thông Joy Christian Schools tại Mỹ hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường khi đi du học Mỹ, nếu cần thêm thông tin về trường hoặc các trường khác liên quan bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Xem thêm: Danh sách trường THPT tại Mỹ

Leave a Comment