Những trường THPT có chất lượng đào tạo vượt trội tại Úc

Du học phổ thông tại Úc ngày càng được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và muốn cho con em mình sớm tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu của Úc. Vậy trường THPT nào tại Úc có chất lượng đào tạo tốt nhất. Cùng điểm qua những trường THPT có chất lượng đào tạo vượt trội tại Úc nhé.

Những trường THPT có chất lượng đào tạo vượt trội tại Úc

1. Trường Noble Park Secondary College

Được thành lập năm 1962, trường Noble Park Secondary College tự hào là một trong những trường được các tổ chức giáo dục công nhận về môi trường đào tạo cho sinh viên quốc tế.

du học THPT tại Úcdu học THPT tại Úc

Tọa lạc tại vùng dân cư phía Đông Nam Melbourne và cách trung tâm thành phố khoảng 34 km, học sinh chỉ mất 30 phút để đi xe lửa từ trường đến trung tâm thành phố. Hàng năm, trường liên tục tuyển sinh học sinh từ lớp 7 – 12 với chương trình đào tạo được đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên trong các thời kì.

Học phí: 15.000 AUD/năm

Khai giảng : vào các tháng 1,4,7,10

2. Trường Ozford College

Ozford là một cơ sở giáo dục đột phá, nơi cung cấp nhiều cơ hội giúp cho sinh viên trở nên xuất sắc trong học tập. Mục tiêu chính của Ozford là “Trở thành sự lựa chọn tốt hơn nữa của sinh viên”, và nó đã trở thành ngọn đèn đưa lối dẫn đến tất cả mọi hành động và quyết định đào tạo của trường. Ozford nằm ở khu vực trung tâm thương mại của Melbourne, là một nơi có vị trí thuận lợi khi rất gần các điểm giao thông công cộng, Đại học RMIT, Thư viện Tiểu bang, Tổ hợp Mua sắm Queen Victoria và Carlton Gardens.

Các trường Cao đẳng của Ozford hiện đang cung cấp các khóa học THPT, tiếng Anh, dạy nghề và đào tạo thực hành. Tại Ozford, trọng tâm dạy học là liên kết giữa lý thuyết với thực hành nhằm đảm bảo cho sinh viên cả kiến thức học thuật lẫn kinh nghiệm thực tế.

Học phí: 16.000 AUD/năm

Khai giảng: vào các tháng 2,7

Xem thêm : Sinh viên du học Úc có thể vay tiền từ chính phủ hay không?

3. Holmes Institute

Holmes Institute là một trong những trường lớn nhất ở Australia với các cơ sở tại Melbourne, Sydney, Cairns, Brisbane, Gold Coast. Trường được thành lập từ năm 1963 với các chương trình tiếng Anh, trung học (lớp 11 và 12), cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ thuộc các chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn…

Trường Holmes InstituteTrường Holmes Institute

Đặc biệt, học viên không cần kinh nghiệm. Đối với chương trình thạc sĩ, các kỳ nhập học linh hoạt, bộ phận tư vấn học tập, việc làm và định cư luôn hỗ trợ sinh viên 24/24. Sinh viên được giới thiệu việc làm và cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp.

Học phí: 16.000 AUD/năm

Khai giảng: vào các tháng 2,4,7,10

4. Menton Grammar High School

Trường trung học Mentone Grammar được thành lập vào năm 1923, là trường trung học tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh tọa lạc tại ngoại ô an toàn và thân thiện tại Mentone, thành phố Melbourne. Nhân viên của trường có phong cách chuyên nghiệp, lớp học nhỏ và các chương trình học cải tiến mang đến thành công cho học sinh du học Úc từ các chương trình học tập của trường.

Trường nổi tiếng vì kết quả thi lớp 12 của học sinh với tỉ lệ đậu 100% trong đó: 30% học sinh thuộc top 10% của Úc, 90% thuộc top 50% và 100% được nhận vào các trường đại học và cao đẳng tốt tại Úc.

Học sinh ban nâng cao có thể học các khóa học năm nhất đại học các trường đại học Melbourne và Monash trong khi hoàn thành chương trình lớp 12.

Học phí: 31.000 AUD/năm

Khai giảng : vào các tháng 1,4,7,10

Quý bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm một số thông tin về các khóa học thì vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

Leave a Comment