Trường trung học Phoenix Christian Unified – Phoenix Christian Unified

Trường trung học phổ thông Phoenix Christian Unified được sự đánh giá rất cao của phụ huynh nhờ vào mối liên kết xuyên suốt để cập nhật tình hình của học sinh trong các giai đoạn phát triển nhằm có thể hợp tác thật chặt chẽ với phụ huynh phát triển và khám phá ra những tài năng đang tiềm ẩn của các em.

Những quan điểm về Cơ Độc Giáo tại trường sẽ được thể hiện tự do nhằm hỗ trợ và giúp cho các em luôn có thể đánh giá khách quan kiến thức của mình và tự mình có thể nhận rõ được các vấn đề đúng sai. Nói chung là ngoài vấn đề tối ưu về kiến thức các em học sinh còn được rèn luyện nhân cách của mình.

Phoenix Christian Unified HIGH School

Phoenix Christian Unified HIGH School

Trong năm 2010, trường Phoenix Christian Unified bắt đầu nhận được rất nhiều thành tích xuất sắc như đoạt được 1,3 triệu đô la Mỹ tiền học bổng từ các học sinh tốt nghiệp của trường và các em đã được học tại các trường cao đẳng, đại học uy tín nhất nước Mỹ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI PHOENIX CHRISTIAN UNIFIED

Tọa lạc tại thành phố trung tâm lớn nhất bang Arizona, xung quanh trường là một nền văn hóa rất đa dạng được du nhập từ nhiều quốc gia khác nhau tạo ra rất nhiều tiện ích cho học sinh khi muốn khám phá và phát triển bản thân cũng như giao lưu và học hỏi để tích lũy thêm nhiều kiến thức.

Phoenix Christian Unified

Phoenix Christian Unified

Phoenix Christian Unified nằm trong thanh phố được mên danh là thung lũng mặt trời nên thời tiết có nắng ấm quanh năm. Nóng nhất vào tháng 7 và mát mẻ nhất vào tháng 12 với nhiệt độ bình quân rất thích hợp cho sinh viên nhiệt đới như Việt Nam.

Các học viên khi tham gia học tại trường sẽ được tìm kiếm một gia đình bản xứ và sinh sống tại đó dưới sự giám hộ và chăm sóc của họ hoặc ở tại ký túc xa của trường.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Phoenix Christian Unified cung cấp cho học sinh rất nhiều hoạt động sinh hoạt ngoại khóa đa dạng và phù hợp với tiềm năng cũng như sở thích của các em như các câu lạc bộ về nghệ thuật, thể thao hay National Honor Society, Sudent Government, Young Life và rất nhiều hoạt động tự tạo khác…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 37,950 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Phí học tập, giám hộ và chăm sóc và tìm kiếm các gia đình bản xứ.
  • Không bao gồm chí phí: Phí chuyển đổi gia đình bản xứ khác và các khoảng bảo hiểm đi kèm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1947
Loại trường Trường tư
Học phí năm 37,950 USD (2016 – 2017)
Địa điểm Phoenix, Bang Arizona
Đối tượng Dành cho nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên 618
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP Lớp 9-10: 50, Lớp 11: 60
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ đốc giáo
Cấp bằng THPT
Thành phố gần nhất Las Vegas
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport
Website trường www.phoenixchristian.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về trường trung học Phoenix Christian Unified vọng sẽ giúp được ban trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment