Saint Clement Junior/Senior High School, bang Massachusetts

Trường Trung học tư thục Saint Clement Junior/Senior High School (Bang Massachusetts) nằm ở New England, đã thực hiện sứ mệnh đào tạo học sinh trong hơn 90 năm. Trường tạo ra một cộng đồng giáo dục đan xen, đa dạng. Dạy cho học sinh biết cách  tôn trọng bản thân và vị tha đối với người khác.

Trường chuẩn bị, giáo dục cho học sinh trở thành một người có tư duy học suốt đời. Đối với nhiều học sinh, Saint Clement Parish Schools đã luôn luôn là một “ngôi nhà thứ 2. ” Saint Clement Junior/Senior High School rất tự tự hào về sự gần gũi này, nơi mà tính đa dạng về chủng tộc và văn hóa được dung hòa và chào đón cởi mở.

Trường Saint Clement Junior-Senior High School

Trường Saint Clement Junior-Senior High School

Thông tin chung về Saint Clement Junior/Senior High School

  • Vị trí: 15 phút phía Bắc của Boston
  • Khối lớp: 9 – 12
  • Chương trình ESL: Không
  • Số học sinh: 230 (20% học sinh quốc tế)
  • Tỷ lệ GV/ học sinh: 1/15
  • Học phí: $32,950

Môi trường sống ở Saint Clement Junior/Senior High School

Saint Clement Junior/Senior High School nằm ở khu vực cộng đồng ngoại ô Medford thịnh vượng và đa dạng, kế bên thị trấn Somerville, Massachusetts. Trường chia sẻ khu vực ngoại ô yên tĩnh này với trường đại học uy tín Tufts, nơi nằm chỉ cách trường vài tòa nhà.

Thời tiết của khu vực này ấm nhất là vào tháng 7 và tháng Giêng là thời điềm mát mẻ nhất trong năm. Vào tháng 3 thì thường có những trận mưa lớn. Có những thời điểm nhiệt độ được ghi nhận cao nhất là 40 độ C vào năm 1911 và nhiệt độ lạnh đến – 34 độ C vào năm 1946.

Hoạt động ngoại khóa ở Saint Clement Junior/Senior High School

  • Nghệ thuật: Nghệ thuật đồ họa, nhật báo, studio nghệ thuật…
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, hoạt náo, bóng bầu dục, hockey trên băng, bóng đá, bóng mềm, bóng chuyền…
  • Các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Câu lạc bộ sách, cờ vua, kịch, tạp chí văn học, hiệp hội danh dự quốc gia, báo chí học đường, du lịch, kỷ yếu…
  • Khóa học nâng cao:Toán cao cấp AB, tác phẩm và ngôn ngữ Anh, tác phẩm và văn học Anh..
Saint Clement Junior-Senior High School

Saint Clement Junior-Senior High School

Các trường Cao đẳng và Đại học chấp nhận trường

Boston College, Curry College, Emmanuel College, Fordham University, Framingham State College, Massachusetts College of Pharmacy, Merrimack College, Salem State College, Tufts University, Northeastern University, Holy Cross, Saint Michael’s, Pace University, University of Massachusetts, University of Colorado-Boulder, Boston University, Regis College, Assumption College, Providence College, Emerson College, Suffolk University, Merrimack College, University of New Hampshire.

Trên đây là những thông tin về Saint Clement Junior/Senior High School. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú với trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment