Sierra Vista Unified School – Trường trung học Sierra Vista Unified

Trường trung học Sierra Vista Unified luôn đặt cho mình một sứ mệnh là giáo dục được cho tất cả các học sinh của mình trong một không gian học tập tốt nhất và một mội trường học tập giúp thúc đẩy sự tự giác, tự lập và thành công.

Trung học Sierra Vista Unified

Trung học Sierra Vista Unified

 

Sierra Vista Unified School mang đến một chương trình học tập cốt lõi hoàn thiện nhất cho học sinh bao gồm chương trình giáo dục nghề (CTE), chương trình về nghệ thuật, chương trình chuyên ngoại ngữ và rất nhiều chương trình khác. Đặc biết trường có một khan phòng rộng lớn với hơn 1300 chỗ ngồi và được mên danh là Performing Arts Center.

MÔI TRƯỜNG SỐNG Ở SIERRA VISTA UNIFIED

Sierra Vista Unified School nằm ở vùng Động Nam thuộc tiểu bang Arizona nằm trong quận Cochise. Trong tiếng Tây Ban Nha Sierra Vista còn có nghĩa là cảnh quan vùng núi rừng vói rất nhiều các khu vực thương mai, câu lạc bộ giải trí và sinh hoạt văn hóa.

Trung học Sierra Vista Unified School

Trung học Sierra Vista Unified School

 

Khu vực có cảnh quan phong phú và bầu không khí thiên nhiên cực kỳ trong lành với sự tập trung của rất nhiều loài chim cho nên khu vực này còn được mệnh danh là thủ phủ của các loài chim ở nước Mỹ.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Sierra Vista Unified School cung cấp cho các em học sinh hàng loạt các chương trình sinh hoạt về ngoại khóa như ban nhạc, nghệ thuật, câu lạc bộ thể thao, bóng đá, tennis, đội cỗ vũ, khiêu vũ năng khiếu, câu lạc bộ thể thao dưới nước, câu lạc bộ nghiếp ảnh, câu lạc bộ du lịch, robot, khoa học kỹ thuật và đa dạng các thể loại câu lạc bộ tự do khác do nhà trường hoặc hội học sinh thành lập được tạo mới mỗi nam. Ngoài ra, trường còn cung cấp các hoạt động thể thao, thể chất tự chọn như bóng rổ, bóng đá, đấu vật, cầu lông…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 18 000 USD / năm (2016-2017)

Chi phí học tập này bao gồm: Học phí cho năm, chi phí để tìm kiếm gia đình bản xứ, sinh hoạt phí và chăm sóc tại gia đình bản xứ, phí bảo trợ và đưa đón sân bay, tiền ăn sáng tối…

Không bao gồm chí phí:.Phí sử dụng tủ đồ trường, phí tham gia các hoạt động về thể thao hay thể chất, phí về sách sở và phiếu ăn căn tin, pí tiêu xài hằng tháng và phí đổi gia đình bản xứ và phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1915
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18,000  USD
Địa điểm Tucson, Arizona
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:22
Số lượng sinh viên 2300
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport (PHX)
Website trường www.svusd68.org/District/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Sierra Vista Unified School vọng sẽ giúp được ban trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment