Steamboat Mountain School – Trường nội trú Steamboat

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Steamboat Mountain School là một trường nội trú dành cho cả nam lẫn nữ sinh, hòa lẫn giữa học thuật và mạo hiểm, kết hợp giữa một chương trình dự bị đại học vượt trội với các chương trình đặc biệt bên ngoài lớp học và trên toàn cầu. Trong số 60 học sinh của trường, 60% tham gia vào chương trình Global Immersion Studies (GIS) của chúng tôi, mang học sinh đến bốn châu lục, mỗi lần bốn tuần trong bốn năm. Trong năm 2015, các học sinh đã đến thăm Miền Bắc Ấn Độ, Tanzania và Việt Nam/Campuchia. Đối với các sinh viên ưa mạo hiểm và có động lực, Steamboat Mountain School cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa trí tuệ và thể chất bằng cách thách thức mỗi người.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên của Steamboat Mountain giáp với 2 triệu mẫu Anh của vùng hoang dã. Có hai phòng thí nghiệm khoa học cho sinh học, vật lý, hóa học, giải phẫu học và tâm lý học. Trong tòa nhà chính, trường trung học Mỹ có một thư viện và một phòng máy tính. Ngoài ra, học sinh còn được tiếp cận với một studio nghệ thuật, nhà hát, sân trượt tuyết, trượt ván một nửa ống, phòng tập thể dục, thiết bị tập thể dục, xe đạp, sân bóng rổ và một vách leo.

Cơ sở vật chất trường Steamboat

Cơ sở vật chất trường Steamboat

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Khoảng 40% học sinh tham gia thi đấu giao hữu trượt tuyết để giành các giải thưởng Steamboat Springs Winter Sports Club (SSWSC). Steamboat Mountain School đã có 16 tuyển thủ Olympic. Tất cả học sinh đều tham gia vào một chương trình ngoại khóa bao gồm đi thuyền kayak, leo vách đá và băng, du lịch ba lô, xe đạp leo núi, đi cano, cắm trại, và trượt tuyết. Đối với chương trình nghệ thuật, Steamboat cung cấp các khóa học về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh và nhiều khóa khác nữa.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH

Việc sắp xếp ăn ở gồm có hai nhà: Elizabeth Hall cho nam sinh và một ký túc xá mới cho nữ sinh. Các ký túc xá có các khu vực sinh hoạt chung, máy giặt, máy sấy và bếp ăn nhỏ. Toàn bộ khuôn viên, bao gồm cả nhà ở, đều được truy cập internet không dây.

VỊ TRÍ:

 •   Dân số: 12,100
 •   Tọa lạc cách Denver 3 giờ về phía Tây Bắc
 •   Thời tiết:

Mùa hè/Mùa thu: Ấm và khô

Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và khô

ĐIỀU KIỆN:

 •   Giới hạn đăng ký: Không có
 •   SLEP tối thiểu: Không chấp nhận
 •   TOEFL tối thiểu: 65
 •   ELTiS tối thiểu: Không yêu cầu

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

 •   Các lớp tại trường: 9-12
 •   Tổng số học sinh của trường: 60
 •   Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:8
 •   Ngày khai giảng dự kiến: Giữa tháng 8
 •   Ngày bế giảng dự kiến: Đầu tháng 6
 •   Yêu cầu đồng phục: KHÔNG

CÁC LỰA CHỌN CÓ SẴN:

 • Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Giải tích, Tác phẩm và văn học Anh, Khoa học môi trường, Tiếng Tây Ban Nha

Nghệ thuật: Phim ảnh, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật

Thể thao:

Lưu ý: Steamboat Mountain School không có một chương trình thể thao cạnh tranh nào. Thay vào đó, trường tận dụng những lợi thế về khung cảnh xung quanh tuyệt

Sinh viên học tập tại Steamboat

Sinh viên học tập tại Steamboat

vời để tham gia vào một loạt các hoạt động ngoài trời quanh năm như đi xe đạp leo núi, leo vách đá, cưỡi ngựa và đi thuyền kayak. Trong mùa đông, trường cung cấp các hoạt động như trượt tuyết núi Alpine, trượt tuyết tự do, Trượt ván và Trượt tuyết Bắc Âu.

Hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật, Cấm trại, Nấu nướng, Nhảy múa, Kịch, Câu cá, Du lịch nước ngoài, Đi thuyền Kayak, Leo núi bằng xe đạp, Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Tập luyện thể chất, Leo vách đá, Các chương trình trượt tuyết, Hội đồng học sinh, Bộ máy quản lí sinh viên, Đội thể thao, Tập luyện

Khóa tiếng Anh/Cấp độ: CÓ – Trung cấp

Xem thêm: Squaw Valley Academy – Trường Tư trung học Squaw Valley Academy

Một số thông tin về trường Squaw Valley Academy tại Mỹ, nếu bạn cần thêm thông tin về trường hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty tư vấn du học Mỹ qua thông tin bên dưới đây nhé!

Leave a Comment

1 Comment