Trường trung học tư thục The Newman School, Boston

Toạ lạc tại Boston, trường trung học tư thục The Newman School được xây dựng vào năm 1881 và thực sự là một ngôi trường độc đáo. Với 260 nam sinh và nữ sinh đang theo học, trường không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất phục vụ học tập chất lượng cao mà còn chăm lo cho hoạt động thể thao và phát triển các năng khiếu nghệ thuật của học sinh.

Học sinh du học Mỹ tại trường được đào tạo cả về kiến thức và nhân cách với nhiều chương trình dự bị đại học nâng cao. Ngoài ra, trường còn có chương trình Tú tài Quốc tế danh giá.

The Newman School

The Newman School

The Newman School có thể cho bạn những gì?

The Newman School tự hào cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục nhân văn truyền thống để chuẩn bị cho nhu cầu học tập của các trường đại học.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston, sinh viên đang ở trong “thủ đô giáo dục” của nước Mỹ (ngôi nhà của Đại học Harvard, MIT, và một số trường đại học khác) và thuận tiện cho việc đi bộ đến tất cả các địa điểm của Boston.

Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều lựa chọn cho các khóa học bao gồm các lớp Advanced Placement. The Newman School cũng cung cấp các chương trình Tú tài Quốc tế.

Tại Newman, bạn sẽ gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Giống như bạn, họ đến Boston để trở thành một phần của cái gì đó tuyệt vời, và chuẩn bị để cống hiên bản thân. Thể thao, hoạt động, dịch vụ cộng đồng, tình bạn và sự hỗ trợ của các giáo viên quan tâm đến bạn và rất say mê học tập.

Thông tin chung về The Newman School

Loại trường Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số học sinh 240 (33% học sinh quốc tế)
Tỉ lệ giáo viên: học sinh 1:17
Lớp học bổ trợ tiếng Anh (ESL)
Cấp bằng THPT
Đồng phục trường
Tỉ lệ học sinh được chấp nhận vào trường đại học 100%

Vị trí địa lý

Dân số: 656.000 người

Tọa lạc tại Boston

Thời tiết

Mùa hè/Mùa thu: Ấm và ẩm

Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ẩm

Trường Newman

Trường Newman

Điều kiện nhập học và học phí

Giới hạn đăng ký: Không có

SLEP tối thiểu: Tất cả học sinh thi SLEP cần làm bài kiểm tra ting Anh thay thế
của trường.

TOEFL tối thiểu: 50

ELTiS tối thiểu: 215

Học phí: $49,950

Nếu các bạn có hứng thú về The Newman School. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để có thể thông tin chi tiết và được tư vấn đầy đủ nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568

Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569

Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment