Thu hút du học Singapore 2018 từ các trường đại học nổi tiếng

Singapore được biết đến là quốc đảo sư tử, không những sự phát triển kinh tế nhanh chóng mà còn đi đầu trong các lĩnh vực giáo dục thu hút du học Singapore 2018 có thể sánh ngang với các quốc gia phát triển trên Thế giới. Singapore tự hào góp mặt 2 trường đạt học lọt vào top 15 trường tốt nhất thế giới của tổ chức đánh giá thường niên về thứ hang cưa các trường đại học Quacquarelli Symonds của Anh Quốc có uy tín ảnh hưởng đối với thế giới.

Đầu tiên phải kể đến du học Singapore 2018 là đại học Quốc gia Singapore

Đại học quốc gia Singapore viết tắt là NUS đã được lọt vào top 12 trong bảng xếp hạng các trường tốt nhất thế giới, được thành lập vào năm 1905 nằm tại Kent Ridge phía tây nam của Singapore chuyên tổ chức các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ sau đại học về các ngành như Nghệ Thuật, Kinh Doanh, Máy tính, Cơ khí..

Đại học quốc gia Singapore được biết là nơi đã đào tạo ra những nhân kiệt như cố thủ tướng Lý Quang Diệu, nội các phó thủ tướng Singapore từ năm 1995 đến 2005 ông Trần Khánh Viêm và ông Tan Chorth Chuan hiệu trưởng của trường Đại học quốc gia Singapore.

Ngoài các khoa ngành khác thì khoa kỹ thuật công nghê, khoa học tự nhien, khoa học xã hội của trường đều nằm trong top 10 của thế giới. Về danh tiếng và học thuật trường cũng góp mặt trong top 9.

Tiếp theo là trường Đại học công nghê Nanyang

Du học Singapore 2018 tại NTU

Du học Singapore 2018 tại NTU

Bước nhảy vọt từ hạng 39 nhảy lên vị trí thứ 13 giúp trường đại học công nghệ Nanyang (NTU) có một bước tiến rộng mở hơn trở thành một trường đại học danh tiếng. Được thành lập vào bởi các tầng lớp Hoa Kiều là một trường đại học nổi tiếng của người Người Hoa ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Thành lập từ năm 1981 mục đích là nhằm trang bị thêm về kiến thức cho sinh viên trong nước và sinh viên du học, đào tạo giáo viên. Kể từ khi được sáp nhập với Viện Công nghệ Singapore thuộc đại học quốc gia Singapore trường đã có nhiều mở rộng và thành lập dựa trên cơ sở của viện này.

NTU thuộc hệ thống khối các trường đại học ASEAN, danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á. Các ngành về kỹ thuật, công nghệ của trường được xếp thứ 6 và khoa học tự nhiên xếp thứ 15.

Với 2 trường đại học góp mặt vào bảng xếp hạng danh tiếng các trường đại học thì Singapore tiếp tục giữ vị trí hàng đầu trong nền giáo dục không chỉ khẳng định danh tiếng trên Thế giới mà còn đứng đầu trong các quốc gia khối ASEAN, thu hút các sinh viên quốc tế du học mà hơn thế là một điểm đến mong đợi cho các du học sinh tại Việt Nam.

Ngoài ra còn có hệ thống trường đại học khác khi du học Singapore 2018

Học viện quản lý Đông Á (EASB)

 • Chương trình đào tại tiến sĩ: quản trị kinh doanh
 • Thạc sĩ: quản trị khách sạn, quản trị du lịch qua mạng, quản trị dịch vụ công cộng, quả trị dự án, tài chính, quản trị nhân lực, marketing, kế toán chuyên sâu.
 • Đào tạo cửa nhân các khối: quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, quản lý và marketing, quản trị chuỗi cung ứng.

Đại học James Cook Singapore

 • Chương trình cử nhân: kinh tế, công nghệ thông tin
 • Cử nhân danh dự ngành tâm lý học
 • Thạc sỹ: quản trị kinh doanh, quản trị lữ hành, khách sạn quốc tế, hướng dẫn và tư vấn, tâm lý học
 • Chương trình tiến sỹ tâm lý học lâm sàn

Học viện Kaplan

 

Học viện công nghệ Kaplan

Học viện công nghệ Kaplan

 • Chương trình cử nhân danh dự: tâm lý học, kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị truyền thông
 • Cử nhân thương mại ngành quản trị lữ hành, khác sạn và quản trị marketing
 • Cử nhân khoa học: IT, quản trị tài chính kế toán
 • Cử nhân khoa học danh dự tài chính
 • Cử nhan kinh tế: quản trị marketing, quản trị kinh doanh, quản trị lữ hành
 • Kĩ thuật: điện tử, điện lạnh
 • Thạc sĩ: quản trị kinh doanh, kỹ thuật, quản trị chuỗi cung ứng
 • Thạc sĩ khoa học ngành tài chính, quản trị nhân lực, quản trị marketing

Tại các trường này sinh viên có rất nhiều cơ hội nghiên cứu công tác và nhận được học bổng du học, bạn có thể liên hệ tại công ty tư vấn du học Đăng Quang để nhận được sự tư vấn cần thiết khi đi du học.

Leave a Comment