Top 7 trường hàng đầu đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Úc

Nền giáo dục Úc luôn được đánh giá cao, là quốc gia đi tiên phong về giáo dục trên thế giới. Hầu hết các ngành nghề tại Úc đều được đào tạo bài bản, có chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp được đánh giá cao. Cùng Công ty tư vấn du học Đăng Quang thống kê top 7 trường hàng đầu đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Úc.

1. Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt là đại học có định hướng đào tạo mang tính ứng dụng cao, nhiều năm liền trường được Good Universities Guide xếp hạng có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sớm nhất. Các chương trình thạc sĩ và cử nhân công nghệ thông tin của CSU được ACS công nhận đạt các tiêu chuẩn chuyên nghiệp về nội dung, kỹ năng giáo viên và chất lượng, cơ sở vật chất phục vụ cho việc đào tạo và giảng dạy.

Học phí tại trường bình thường từ 16.000 – 19.000 AUD/năm tùy theo bậc học. Sinh viên hoàn tất các công trình sẽ được cấp chứng chỉ Cisco Networking và được trang bị các kiến thức để thi lấy chứng chỉ CCNA. Các học kỳ của trường thường được bắt đầu vào tháng 2, 7, 11.

2. Đại học Victoria

Được thành lập từ năm 1916 tại thành phố Melbourne với tên là trường Kỹ thuật Footscray. Và được đổi tên thành đại học Victoria từ năm 1990. Chương trình đào tạo của trường rất đa dạng bao gồm các chuyên ngành: Công nghệ thông tin, tài chính, kinh doanh, du lịch, khách sạn,… Chương trình học của đại học Victoria tại Sydney được giảng dạy tại trung tâm Giáo dục Úc từ tháng 8 năm 2008 với 2 chuyên ngành chính là khoa học máy tính và kế toán.

Đại học VictoriaĐại học Victoria

Mức học phí hàng năm tại trường dao động từ 500 – 10.500 AUD/năm

3. Đại học Swinburne

Swinburne là một trong số ít các trường công tại Úc cung cấp các chương trình Đại học, Sau Đại học và các chương trình TAFE. Hiện trường có 5 phân viện giảng dạy tại bang Victoria, Hawthorn, Prahran, Lilydale, Wantirna, Croydon và một phân viện quốc tế giảng dạy tại Sarawak, Malaysia.

Nhiều năm liền trường lọt top 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về mức độ hài lòng, chất lượng giáo dục dành cho sinh viên, sự đa dạng hóa về giáo dục,…Các ngành hiện đang được đào tạo tại Swinburne bao gồm : Khoa học ứng dụng và công nghệ, Thiết kế, Máy tính và Công nghệ thông tin, Công trình và kỹ thuật, Điện ảnh và truyền hình, Du lịch và Khách sạn,…

Mức học phí hàng năm tại trường 14.000 – 25.000 AUD/năm

4. Đại học Curtin

Được thành lập từ năm 1966 là Học viện Công nghệ phía tây nước Úc. Năm 1987 trường được đổi tên lại thành đại học Curtin. Hiện có khoảng 10.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Đại học CurtinĐại học Curtin

Xem thêm: Thủ tục ghi danh và thư mời nhập học Úc

Sinh viên học các ngành công nghệ thông tin tại Curtin sẽ được trãi nghiệm nền giáo dục hàng đầu, ứng dụng nhiều vào thực tế. Curtin tự hào là trường có uy tín lâu dài về bền vững trên thế giới chứ không chỉ riêng tại Úc. Các khóa học của Curtin đều đạt được những hiệu quả thực tiễn, các sinh viên học ngành IT tại Curtin đều được nhiều kỹ năng cần thiết vào các công việc sau này.

Mức học phí tại Curtin cũng không quá đắt đỏ, từ 18.000 – 37.000 AUD/năm theo từng chuyên ngành.

5. Học viện công nghệ Melbourne

Học viện công nghệ Melbourne (MIT) là học viện nổi tiếng được đặt tại trung tâm 2 thành phố lớn Melbourne và Sydney. Trường có một truyền thống xuất sắc trong việc giảng dạy về công nghệ thông tin và kinh doanh. Đại học Ballarat đã ủy quyền cho MIT giảng dạy các khóa học Cao đẳng, Đại học và Thạc sĩ về kinh doanh và công nghệ thông tin tại Melbourne. Sinh viên sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình Cao đẳng 8 tháng tại MIT, có thể được chuyển tiếp lên học tập năm 2 tại Đại học Ballarat.

Học viện công nghệ Melbourne chuyên cung cấp các khóa học về kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán, hệ thống máy tính và kỹ thuật truyền thông,… Mức học phí từ 6.500 – 7.500 AUD/học kỳ.

6. Đại học RMIT

RMIT nổi tiếng về việc hoạt động ăn khớp với nhu cầu của sinh viên và các ngành kỹ nghệ. Ngày nay, RMIT là trường chuyên đào tạo về kỹ thuật toàn cầu và đã có được danh tiếng lớn trên quốc tế về sự ưu tú trong giáo dục chuyên nghiệp và hướng nghiệp.

Đại học RMITĐại học RMIT

Là đơn vị đại học lớn nhất của Úc cũng là đại học hoạt động toàn cầu về các ngành công nghệ và thiết kế. Trường liên tục lọt top 10 của Úc và top 100 trường đại học hàng đầu thế giới về các ngành kế toán, công nghệ thông tin, khoa học máy tính, thiết kế kết cấu và xây dựng,…

Học phí hàng năm tại trường từ 26.000 – 31.000 AUD/năm.

7. Đại học Công nghệ Sydney

Đại học Sydney là trường đại học hiện đại, lọt vào top 50 trường đại học hàng đầu trên Thế giới có tuổi dưới 50. Lọt top 100 trường đại học có tính quốc tế cao nhất của Thế giới. Đây là một trường Đại học nôi tiếng của Úc với các thành tích về đào tạo về Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Khoa học máy tính,..

Mức học phí hàng năm tại trường từ 27.000 – 33.000 AUD.

Để chọn được trường du học Úc phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân mình, điều kiện kinh tế của gia đình, các yếu tố đào tạo của trường, môi trường học tập,… Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về du học Úc và các nước bằng cách liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang. Chúng tôi sẽ sớm hỗ trợ và tư vấn cho quý khách.

Leave a Comment