Top trường đại học có học phí rẻ nhưng chất lượng tại Úc

Du học Đăng Quang xin giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn danh sách top các trường đại học rẻ khi du học Úc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tạo tạo cho tất cả các bạn học sinh đến từ các nước trên thế giới.
Học phí vẫn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn muốn đi du học khi tìm trường để đi du học tự túc tại Úc. Và quý phụ huynh luôn gặp những khó khăn khi quyết định cho con em mình học nào chất lượng nhưng học phí rẻ. Sau đây là danh sách những trường đại học có học phí rẻ hơn so với mặt bằng chung tất cả các trường nhưng chất lượng thì vẫn rất tốt tại Úc.

1. Học viện Holmes

Đây là một trong những trường tư thục lớn nhất nhì tại Úc với nhiều cơ sở tại Sydney, Cairns, Goid, Coast và Brisbane và 1 trường chuyên đào tạo Anh ngữ tại Anh. Học viện nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng anh, phổ thông, cao đẳng, đại học và thạc sỹ chuyên ngành thương mại quốc tê,s kế toán, marketing, du lịch lữ hành, quản lý nhà hàng,….

Học viên Holmes chi phí đào tạo rẻ

Học viên Holmes chi phí đào tạo rẻ

Học phí tham khảo

  • Cử nhân: khoảng 16.000 AUD/năm
  • Thạc sỹ: khoảng 17.000 – 19.500 AUD/năm

2. Đại học James Cook Brisbane (JCU)

JCU là top các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp hạng năm sao về chất lượng đào tạo do tạp chí The Good Universities Guide 2010 bình chọn.

Học phí tham khảo:

  • Cao đẳng kinh doanh( 1 năm) tại Sarina Russo: $14.000/ năm
  • Chương trình dự bị Thạc sỹ ( 4 tháng ): $ 11.000/năm
  • Đại học ( 3 năm): $ 21.000/ năm
  • Thạc sỹ ( 1,5 năm): $22.000/năm

3. Học viện kinh doanh và công nghệ Kent:

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent được thành lập vào tháng 10/1989 tọa lạc ở Sydney. Đây là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo ( AQTF) của chính phủ Úc.

Học viện công nghệ Kent uy tín chất lượng, chi phí đào tạo thấp

Học viện công nghệ Kent uy tín chất lượng, chi phí đào tạo thấp

Học phí tham khảo:

  • Học phí chương trình Cao đẳng: khoảng 5.000 AUD/ khóa
  • Học phí chương trình cử nhân: khoảng 35.000 AUD/khóa

4. Đại học Victoria

Đại học Victoria (VU) là một trường Đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ đô của bang Victoria tại Úc. Đây là một trong năm trường đại học duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, Đại học và sau Đại học và được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Học phí tham khảo:

  • Đại học: khoảng 14.000 AUD – 18.000 AUD/ năm
  • Sau Đại học: khoảng 18.000 AUD – 20.000 AUO/năm

Công ty tư vấn du học Đăng Quang chúc các bạn tìm được trường học tại Úc với chi phí phù hợp nhất với mình.Mọi thắc mắc về du học Úc, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng du học Đăng Quang để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Chương trình du học hè Mỹ tại NEW YORK 2016

Leave a Comment