0933.122.300

Trường công lập Birmingham Community Charter – Van Nuys, California

Trường công lập Birmingham Community Charter là trường phổ thông chuyên dạy học sinh khối lớp 9 đến 12 với hệ thống trường độc lập và mang tính cộng đồng cao  và nha trường luôn cam kết với các em học sinh khi đào tạo rằng luôn cung cấp cho các em môi trường đào tạo tốt nhất với những tiêu chuẩn học tập tốt nhất bang Carlofornia để đạt được mục tiêu chính là con đường sự nghiệp của các em học sinh.

Birmingham Community Charter

Birmingham Community Charter

Birmingham Community Charter Public High School cung cấp cho các em một môi trường đạo tạo mang nhiều tính cá nhân để các em tự mình phát triển và nhận thức ra được các vấn đề của bản thân để tìm cách phát triển và tư mình vươn lên những tầm cao mới trong con đường học tập.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BIRMINGHAM COMMUNITY CHARTER

Birmingham Community Charter Public High School tọa lạc tại thành phố trung tâm  San Fernando và rất thuận tiện đễ dàng để đi đến những nơi khác qua các phương tiện di chuyển công cộng hay cá nhân một cách nhanh chóng do trường chỉ các trung tâm của thành phố Los Angeles chỉ 20 phút đi xe và gần những thắng cảnh địa danh nổi tiếng nhất nước.

Birmingham Community Charter School

Birmingham Community Charter School

Thời tiết khu vực khóa ôn hòa, ấm nhất vào tháng 8 hằng năm và chuyển lạnh khi đến tháng 12 kèm những mùa mưa lớn vào tháng 2 với biên độ nhiệt trung bình là 35 độ.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Birmingham Community Charter Public High School cung cấp cho học viên của mình rất nhiều hoạt động ngoại khóa và ngày cang đa dạng chúng hơn để giúp các em thuận lợi trong việc lựa chọn và phát triển bản thân như Knights and Ladies, French Club, Thespians, Mock Trial, Anime Club, Model United Nations, Asian Club, Math Club, Student Senate, Black Student Union, Latino Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 27 500 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: Học phí đóng 1 năm cho trường, phí ăn ở, chăm sóc và giám hộ.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm.
Năm thành lập1953
Loại trườngTrường công lập
Học phí năm 2016 – 201727,500 USD
Địa điểmVan Nuys, California
Đối tượngNam và Nữ
Các lớp đào tạoLớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh1:36
Số lượng sinh viên2700
Yêu cầu đồng phụcKhông
Yêu cầu tiếng Anh SLEP45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)N/A
Dạy theo giáo lýN/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhấtLos Angeles International Airport (LAX)
Website trườngwww.birminghamcharter.com

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Birmingham Community Charter School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Reply

avatar