Trường Harley- Trường tư thục tại thành phố Rochester, New York

Trường Harley là một trường tư thục hoạt động độc lập được thành lập vào năm 1917.  Trường nằm ở ngoại ô thành phố Brighton. Khuôn viên rộng 25 hecta (10 ha) bao gồm một tòa nhà chính bao gồm tất cả các phòng ban, một trung tâm thể thao được gọi là Fieldhouse và Commons. Sân cỏ chia thành hai sân bóng đá, sân bóng chày / bóng mềm, sân tennis trong nhà / ngoài trời, sân chơi cho học sinh Trường trung học cơ sở học…

Nhà trường cam kết mang đến một chương trình học thuật nghiêm ngặt cùng với giáo trình nghệ thuật đặc biệt kết hợp với các khóa học độc đáo (y tế, làm đồ thủy tinh, cờ vua, làm vườn hữu cơ, đóng thuyền, rô bốt) cho học sinh. Ngoài ra, Harley còn đảm bảo học sinh sẽ được học tập và phát triển trong một môi trường đầy sự quan tâm và đầy đủ các dịch vụ cộng đồng.

Trường Harley

Trường Harley

Thông tin về trường trung học Harley

Năm thành lập 1917
Địa điểm Thành phố Rochester, New York
Loại trường Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
Các khối lớp Từ mẫu giáo đến lớp 12
Số lượng học sinh 160
Tỉ lệ giáo viên/học sinh 1:7
Số học sinh/lớp 12
Yêu cầu đồng phục Không
Ngoại ngữ Tây Ban Nha, Pháp, Hy Lạp, Latinh
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm thi trung bình SAT: 1835
Xếp hạng 46 toàn bang
Dạy theo giáo lý Không
Các khóa học nâng cao AP
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Cấp bằng phổ thông Không
Sân bay gần nhất Greater Rochester International Airport (ROC)
Website của trường http://www.harleyschool.org/

Tại sao chọn trường Harley?

Tốt nhất có thể … Tại Trường Harley, niềm vui trong học tập luôn được tất cả các giáo viên tại đây hướng đến và là trọng tâm của tất cả những gì trường muốn làm tốt nhất. Trường mong muốn tạo ra một cộng đồng các giáo viên và sinh viên có niềm đam mê học tập và nghiên cứu, xa hơn là cải thiện môi trường sống xung quanh.

Trường Harley khuyến khích sự tò mò và truyền cảm hứng cho các em học sinh khám phá xung quanh. Cách tiếp cận của trường là cung cấp một chương trình học thuật đầy thách thức tạo ra một chương trình học đa dạng và chặt chẽ hướng đến nuôi dưỡng, phát triển những thế mạnh của học sinh và giúp các em phát triển đầy đủ tiềm năng vốn có của mình.

Cơ sở vật chất trường Harley

Cơ sở vật chất trường Harley

Các hoạt động ngoại khóa tại trường Harley

  • Nghệ thuật: Nghệ thuật sơn Acrylic, diễn xuất, làm gốm, đồng diễn nhạc kịch trẻ em, hợp xướng, nhiếp ảnh số, mỹ thuật, làm thủy tinh, guitar, ban nhạc jazz, giới thiệu về lý thuyết âm nhạc, giới thiệu sơ nét về Opera, luyện kim, sơn, nhiếp ảnh báo chí, điêu khắc, Shakespeare, đồng diễn Strings, studio nghệ thuật 2D, kỷ yếu, màu nước…
  • Các khóa học nâng cao: Sinh học, toán cao cấp, khoa học máy tính, hóa học, ngôn ngữ Anh và sáng tác, lịch sử châu Âu, kinh tế vĩ mô, kinh tế vi mô, vật lý, tâm lý học, tiếng Tây Ban Nha, studio hội họa, studio nghệ thuật 2D, chính phủ Mỹ và chính trị.
  • Thể thao: Bóng chày, bóng rổ, bowling, chạy việt dã, gôn, bóng đá, bóng mềm, bơi lội, tennis, chạy bền, bóng chuyền.
  • Câu lạc bộ đội nhóm: Động vật học, thiên văn học, đạp xe, cờ vua, máy tính, tranh luận, kịch, nghệ thuật, làm vườn, tâm lý học, triết học, khoa học, báo học sinh.

Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú về Trường Harley. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để có thể thông tin chi tiết và được tư vấn đầy đủ nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 (Ms Mai)
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment