Trường Immaculate Heart Central High School, Watertown, bang New York

Trường Immaculate Heart Central High School là một trường trung học Công Giáo giành cho cả nam và nữ. Trường phấn đấu để truyền cho học sinh những giá trị của sự cống hiến và làm việc chăm chỉ. Trường nhận học sinh từ lớp 9-12. Có khoảng 300 sinh viên theo học mỗi năm với 20 sinh viên quốc tế.

Trường mang đến nền giáo dục theo truyền thống của đạo Thiên Chúa, không chỉ phát trỉên khả năng trí tuệ của học sinh mà còn củng cố lại những quan điểm, thói quen của con người nhằm thúc đẩy mối quan hệ phù hợp giữa thượng đế, thiên nhiên và con người.

Trường Immaculate Heart Central High School

Trường Immaculate Heart Central High School

Thông tin chung trường Immaculate Heart Central High School

Năm thành lập 1881
Địa điểm Thành phố Watertown, New York
Loại trường Trường tư thục Công giáo dành cho nam và nữ
Các khối lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:16
Số lượng học sinh hàng năm 450
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS: tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Điểm  trung bình SAT: 1130
Xếp hạng 93 toàn bang
Dạy theo giáo lý Tin Lành
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất Syracuse Hancock Airport
Website của trường http://www.ihcschools.org/

 

Vị trí trường Immaculate Heart Central High School

Trường Immaculate Heart Central High School nằm ở thành phố Watertown (bang New York) sở hữu một cộng đồng dân cư khoảng 35.000 người. Thành phố này nằm trong vùng Thousand Islands Region của New York – chỉ cách phía Bắc Syracuse 70 dặm.

Chương trình học trường Immaculate Heart Central High School

Các khóa học được cung cấp tại trường Immaculate Heart Central High School bao gồm: Tiếng Anh, Lịch sử, Chính trị và Kinh tế, Toán, Khoa học Trái đất, chung Khoa học, Sinh học, Hóa học, Vật lý, Y tế, Giáo dục thể chất, Tâm lý, Nghệ thuật, Kế toán, Tin học… Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo các khóa học AP (Advanced Placement) được cung cấp ở môn Toán, Khoa học môi trường, tiếng Anh, Lịch sử châu Âu và Lịch sử Mỹ.

Học sinh trường Immaculate Heart Central High School

Học sinh trường Immaculate Heart Central High School

Hoạt động tại trường Immaculate Heart Central High School

Thể thao

Mùa thu: Bóng chuyền, quần vợt, bóng đa, việt dã.

Mùa đông: Bóng rổ, đội cổ vũ, đội múa.

Mùa xuân: Bóng mềm, điền kinh, bơi lội.

Khóa học nâng cao: Lịch sử, toán học, tiếng Anh, Khoa học.

Câu lạc bộ đội nhóm và các hoạt động:  Đan và đan bằng que, đồng ca, hợp xướng, Bowling, đại sứ, sản xuất phim truyền hình, hội sinh viên, đạo diễn, CLB nghệ thuật, CLB trái đất, đoàn nhóm thanh niên, âm nhạc, hội danh dự quốc gia, học viện đại học, CLB khoa học, tranh luận, toán học, tạp chí trường học, mô phỏng mô hình liên hợp quốc.

Hỗ trợ du học sinh quốc tế

Du học sinh học tại trường Immaculate Heart Central High School sẽ được sắp xếp ở trong các nhà bản xứ Mỹ. Trường sẽ lựa chọn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho tất cả các gia đình bản xứ. Một điều phối viên trường cũng được chỉ định để hỗ trợ học sinh khi có thắc mắc hoặc phát sinh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể được nhận vào học tại các trường đại học, cao đẳng danh tiếng như Duquesne University, University of Pittsburgh, University of Arizona, University of Rochester, Pace University, University of Brighton.

Nếu các bạn muốn du học Mỹ và quan tâm đến trường Immaculate Heart Central High School và muốn tìm hiểu cũng như được tư vấn kỹ càng hơn, liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment