Trường Lansing Catholic High School, thành phố Lansing, Michigan

Trường Lansing Catholic High School là một trường Công giáo ngoại trú giành cho cả nam và nữ, tọa lạc tại thành phố Lansing, Michigan. Trường luôn kỳ vọng thông qua việc hợp tác với các gia đình  có thể để giáo dục mỗi một học sinh phát triển những tiềm năng mạnh mẽ.

Thông qua các chương trình khuyến khích phát triển trí tuệ, tinh thần, thể chất và xã hội được tổ chức quanh năm. Trường hy vọng rằng mỗi học sinh của Trường Lansing Catholic High School được đào tạo ra sẽ toàn vẹn cả về thể chất lẫn tình thần với một tấm lòng nhân ái.

Trường Lansing Catholic High School

Trường Lansing Catholic High School

Trường Lansing Catholic High School cho bạn những gì?

Trường Lansing Catholic High School tự hào thiết lập một nền tảng vững chắc cho quá trình đăng ký và học đại học của học sinh. Cung cấp một cơ sở tri thức và cảm hứng nhờ vào chương trình đa dạng của trường bao gồm cả mười khóa học nâng cao khác nhau và bảy khóa học tiên tiến.

98% học sinh tốt nghiệp gần đây đã được nhận vào 90 trường đại học khác nhau trên khắp Hoa Kỳ.

Trường Lansing Catholic High School là một trong 247 trường cấp quốc gia được công nhận xuất sắc bởi Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Học sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp Lansing Catholic nếu tham gia 3 năm học tập đầy đủ và đáp ứng các yêu cầu của tiểu bang và trường học.

Hoạt động ngoại khóa Trường Lansing Catholic High School

Nghệ thuật

Thủ công, Sáng tạo toàn cầu, Khám phá truyền thông theo văn hóa đặc trưng và tổng hợp, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Hội họa, Mỹ thuật, Nguyên tắc thiết kế, Điêu khắc, Nghiên cứu độc lập về nghệ thuật, Ban nhạc, Ban trình diễn Jazz, Đồng diễn nhạc cụ, Rối dây, Hợp xướng, Thẩm định âm nhạc, Nhạc lý, Phác thảo và thiết kế I/II/III, Đồ họa máy tính và xử lý ảnh kỹ thuật số từ vỡ lòng đến nâng cao, Báo chí, Biên tập báo chí.

Thể thao

Việt dã, Bóng đá, Tennis, Bóng bầu dục, Golf, Bơi lội, Hoạt náo viên, Bóng chuyền, Bóng rổ, Bowling, Khúc côn cầu, Vật, Bóng vợt, Điền kinh, Bóng mềm.

Hoạt động ngoại khóa và CLB

Ban nhạc, Sinh hoạt trong ban trường sở, Nhạc kịch sân khấu, Tiếng Pháp, CLB Quốc tế, Cộng tác viên hành chính – quản trị, CLB Latin, Truyền giáo, Âm nhạc, International Honor Society, CLB PALS, Đố vui, Ban cộng đoàn – Thánh lễ, CLB đam mê Robot, Lễ hội biểu diễn những tác phẩm của Shakespeare tại Stratford (Anh Quốc), Hội học sinh, CLB Những chiến binh, Hoạt động vì cộng đồng Work – a – thon.

Lansing Catholic High School

Lansing Catholic High School

Thông tin chung

Thành phố chính gần nhất: Lansing, Michigan

Điểm SAT/ ACT trung bình: SAT 1830, ACT 23.7

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/19

Chương trình tiếng Anh ESL: Không

Sân bay gần nhất: Capitol City Airport, Lansing (LAN)

Trên đây là những thông tin Trường Lansing Catholic High School. Nếu các bạn có hứng thú với trường, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học Mỹ chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Các bạn có thể tham khảo thêm các trường khác tại Danh sách trường THPT Mỹ 2018. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment