Trường Leman Manhattan Preparatory – Trường sang chảnh bậc nhất NY

Trường Leman Manhattan Preparatory là một trường trung học tư thục chuyên dành cho tầng lớp quý tộc, tọa lạc ở phần cực Nam của quận Manhattan, thành phố NewYork. Hiện trường đang đào tạo hơn 700 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 100 sinh viên quốc tế. Học phí ở trường thuộc top đắt đỏ nhất tại Mỹ, thậm chí cao hơn cả trường Harvard. Đổi lại, học sinh nội trú được hưởng những điều kiện sinh hoạt và học tập cực kỳ xa xỉ như người giúp việc hay những căn hộ tiện nghi nằm ngay ở khu trung tâm thành phố.

Học sinh Trường Leman Manhattan Preparatory luôn được các trường đại học ưu tiên bởi sự thành thục những kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo tích cực để giải quyết vấn đề. Học sinh sẽ tốt nghiệp với nền tảng giáo dục vững chắc cùng niềm đam mê học hỏi suốt chặng hành trình học tập và phát triển sau này.

Trường Leman Manhattan Preparatory

Trường Leman Manhattan Preparatory

Thông tin chung trường Leman Manhattan Preparatory

Năm thành lập 2005
Địa điểm Quận Manhattan, Thành phố New York
Loại trường: Trường nội trú dành cho nam và nữ
Phạm vi giảng dạy 9 – 12
Số lượng học sinh hàng năm 253
Tỉ lệ giáo viên/học sinh 1:6
Sỉ số học sinh mỗi lớp 18
Yêu cầu đồng phục
Ngoại ngữ Tây Ban Nha, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp
Yêu cầu đầu vào Thành thục ít nhất 2 ngoại ngữ
Chương trình tiếng Anh ESL
Điểm thi trung bình SAT: 1780
Dạy theo giáo lý Không
Các khóa học nâng cao AP Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất John F Kennedy Intl Airport (JFK)
Website của trường http://www.lemanmanhattan.org/

Cơ sở vật chất trường Leman Manhattan Preparatory

Toàn khuôn viên trường sở hữu 30 phòng học, 6 phòng thí nghiệm, 5 phòng máy tính, phòng lab 2 ngôn ngữ. Bên canh đó, trường còn có một nhà hát với 400 chỗ ngồi, hồ bơi trong nhà, sân bóng rổ trong nhà, phòng thể hình, trung tâm thể dục thể thao, thính phòng, phòng nghệ thuật tạo hình và làm gốm, căn-tin theo phong cách hiện đại, phủ sóng wi-fi toàn trường và trang bị công nghệ SmartBoard tại mỗi lớp. Mang đến những trải nghiệm hiện đại tiện nghi nhất cho học sinh theo học tại trường.

Ngoài ra, đối diện ký túc xá chính là tòa nhà The Trump Building của tân Tổng thống. Ký túc của trường Léman nằm ngay cạnh những cửa hàng đồ hiệu như Tiffany’s hay Hermes. Các sinh viên sống ngay cạnh những người dân New York. Tạo điều kiện cho học sinh tại nơi đây khám phá cuộc sống xa hoa nhộn nhiệp bậc nhất đất Mỹ.

Cơ sở vật chất Trường Leman Manhattan Preparatory

Cơ sở vật chất Trường Leman Manhattan Preparatory

Các hoạt động ngoại khóa tại trường

Nghệ thuật: diễn kịch, các môn về Mỹ thuật, các ban nhạc, dàn hợp xướng, dựng film và video, đồ họa, nghệ thuật thị giác, nhạc điện tử…

Thể thao: bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, đánh gôn, điền kinh trong nhà, bóng đá, bơi lội, điền kinh, bóng chuyền…

Các câu lạc bộ đội nhóm: cầu lông, bóng rổ, cờ vua, đấu kiếm, làm phim, nhảy hiphop, mô hình mô phỏng liên hợp quốc, nhiếp ảnh, chế tạo và lập trình Robot, ban nhạc rock, tờ báo học sinh, Yoga, bóng chuyền…

Nếu bạn muốn du học Mỹ và trải nghiệm cuộc sống của một học sinh trung học sang chảnh tại trường Leman Manhattan Preparatory. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 (Ms MaI)

Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment