Trường Macomb Christian, thành phố Warren, Michigan

Trường Macomb Christian là trường có hệ giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12 dành cho cả nam và nữ. Trường luôn mong muốn và cố gắng đêm đến chương trình học thuật ưu tú, môi trường phát triển an toàn và lành mạnh, nâng cao nhân cách hướng đến đức tin và lòng chính trực. Các khóa học được phát triển toàn diện, có tính cạnh tranh cao và giúp cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

Trường Macomb Christian nằm ở thành phố Warren thuộc hạt Macomb bang Michigan. Đây là thành phố lớn nhất tại hạt Macomb đồng thời là quê hương của nhiều ngành như: Trung tâm kỹ thuật của General Motors, kho vũ khí của quân đội Mỹ, trung tâm nghiên cứu xe tăng tự động, …

Trường Macomb Christian

Trường Macomb Christian

Thông tin chung về Trường Macomb Christian

Năm thành lập 1983
Địa điểm Thành phố Warren, bang Michigan
Loại trường Trường Công giáo ngoại trú
Số trường trung học 1
Các cấp giáo dục Các lớp mẫu giáo đến lớp 12
Tỉ lệ giáo viên/ học sinh 1:7
Số lượng học sinh 130
Số học sinh/ lớp 15
Yêu cầu đồng phục Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm trung bình kỳ thi QG ACT: 22
Xếp hạng 61 toàn bang
Khóa học nâng cao AP
Cấp bằng tú tài
Sân bay gần nhất Sân bay Quốc tế Detroit Metropolitan Wayne County (DTW)
Website của trường gomacomb.com/

Trường Macomb Christian cho bạn những gì?

  • Trường Macomb Christian cung cấp các khóa học mang tính toàn diện. Các lớp dự bị đại học, thi tuyển được giảng dạy bởi các giáo viên giỏi được chứng nhận qua nhiều thời kỳ.
  • Hơn 90% sinh viên đã tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào trường đại học nguyện vọng một của các em. Điểm trung bình kỳ thi ACT và các bài kiểm tra tiêu chuẩn khác của trường luôn đạt được kết quả cao.
  • Học sinh tốt nghiệp trường Macomb Christian sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng cho việc học ở bậc đại học và được săn đón khi tham gia vào thị trường lao động.

    Học sinh trường Macomb Christian

    Học sinh trường Macomb Christian

Chương trình thể thao tại Trường Macomb Christian

Trung tâm thể thao của trường Macomb Christian tạo cơ hội cho các em chơi nhiều môn thể thao khác nhau trong mỗi mùa như bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày, bóng mềm và gôn.

Các huấn luyện viên của trường Macomb Christian tập trung vào việc đào tạo sinh viên không chỉ về thể chất mà còn cố gắng để phát triển các em trở thành một đối thủ thực sự bản lĩnh chơi tốt nhất khả năng của mình trong những cuộc thi.

Nếu quan tâm đến Trường Macomb Christian và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với công ty tư vấn du học mỹ uy tín chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích hoặc tham khải thêm Danh sách trường THPT ở Mỹ. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment