Trường Seton Catholic Central High School, Plattsburgh, bang New York

Trường Seton Catholic Central High School là trường tư thục công giáo, ngoại trú dành cho nam và nữ, tọa lạc tại Plattsburgh phía đông bắc của tiểu bang New York và tiếp giáp với hồ Champlain ở phía đông, dãy núi Adirondack ở phía nam và phía tây, và Canada về phía bắc. 

Với chương trình học thuật chất lượng cao, trường là sự lựa chọn hàng đầu của  nhiều học sinh và gia đình các em. Học sinh sẽ được tham gia vào các lớp học với những bạn học nói tiếng Anh, bao gồm cả các môn giáo dục thể chất, nghệ thuật, ban nhạc và dàn hợp xướng, đảm bảo việc phát triện toàn diện cả về tri thức và kỹ năng.

Trường Seton Catholic Central High School

Trường Seton Catholic Central High School

Thông tin trường Seton Catholic Central High School

Năm thành lập 1954
Địa điểm Thành phố Plattsburgh, bang New York.
Loại trường Trường tư thục dành cho nam và nữ
Các khối lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1: 12
Số lượng học sinh 131 ( 26 % học sinh quốc tế)
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh  ELTiS: Tối thiểu 222
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Điểm thi trung bình SAT: 1250
Xếp hạng 79 toàn bang
Dạy theo giáo lý Công Giáo
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Cấp bằng phổ thông
Sân bay gần nhất Plattsburgh International Airport(PBG), Burlington International Airport(BTV)
Website của trường http://www.setoncatholic.net/

Trường Seton Catholic Central High School có gì?

Sỉ số lớp học nhỏ cùng với tỉ lệ giáo viên/học sinh đạt chuẩn là một môi trường học tập lí tưởng cho phép mỗi học sinh phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn của mình.

Trường Seton Catholic Central High School có phòng nghiên cứu máy tính, thư viện, nhiều phòng họp và văn phòng. Trường cũng vừa trang bị thêm vào một phòng tập thể dục hiện đại và phòng ăn cho học sinh. Mỗi phòng học đều được trang bị máy tính cá nhân và bảng thông minh. Đảm bảo phục vụ đầy đủ các nhu cầu về phát triển toàn diện của các em.

Tất cả đội ngũ giảng viên đều được chứng nhận và cực kỳ chuyên nghiệp. Trung bình các giảng viên có 14 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Sẽ có một mục sư hoặc một nữ tu giảng dạy trong các giờ học về tôn giáo ở trường.

Học sinh trường Seton Catholic Central High School

Học sinh trường Seton Catholic Central High School

Chương trình ngoại khóa tại trường

Nghệ thuật: Mỹ thuật và thiết kế cơ bản, lịc sử mỹ thuật, ban nhạc, đồng ca, sơn & vẽ, đàn Ghita, âm nhạc, thường thức âm nhạc, điêu khắc, nghệ thuật studio…

Thể thao: Bóng chày, chạy việt dã, điền kinh, điền kinh trong nhà, bóng đá, Tennis…

Các câu lạc bộ đội nhóm: Mỹ thuật, ban nhạc, linh mục, hợp xướng, kịch nghệ, nhà lãnh đạo kinh doanh tương lai của Mỹ, báo chí quốc tế, mô hình liên hợp quốc, hội dnah dự quốc gia, hoạt động ngoài trời, khoa học, hội học sinh, kỷ yếu…

Môn học nâng cao: Lịch sử Mỹ, sinh học, toán học, hóa học, văn học Anh và sáng tác, ngôn ngữ Pháp và văn hóa, ngôn ngữ Tây Ban Nha, lịch sử thế giới…

Trên đây là những thông tin về Trường Seton Catholic Central High School. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có ý định tìm hiểu sâu hơn về trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment