Trường St. Croix Lutheran High School, West St. Paul, Minnesota

Trường St. Croix Lutheran High School là một trường trung học cơ sở ở West St. Paul, Minnesota. Trường có số lượng sinh viên khoảng trên bốn trăm học sinh từ lớp chín đến lớp mười hai.

Hầu hết sinh viên của Trường St. Croix Lutheran High School sống quanh ở khu vực Minneapolis / St. Paul. Tuy nhiên, có khoảng một trăm sinh viên ở lại trong khuôn viên trường. Trong đó có nhiều sinh viên từ khắp nơi trên nước Mỹ và toàn thế giới theo học tại trường St. Croix Lutheran High School.

Trường St. Croix Lutheran High School

Trường St. Croix Lutheran High School

Tại sao nên học Trường St. Croix Lutheran High School

ST.Croix Lutheran High School tọa lạc tại bang trung tâm Hoa Kỳ – Minnesota – nổi tiếng với các tập đoàn kinh tế hùng mạnh như 3M, Best Buy, Medtronics…. Cùng các đại học danh tiếng như University of Minnesota, Macalester College, Carlton College…

Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ các học viên du học Mỹ theo học tại trường, đặc biệt là sinh viên quốc tế. Nhà trường xây dựng hai khu ký túc xá đảm bảo cho tất cả học sinh quốc tế trong suốt thời gian học.

Ban chăm sóc học sinh quốc tế của trường sẽ chăm sóc và theo dõi học tập cũng như sinh hoạt của học sinh từng giờ. Mỗi phòng trong KTX đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho học sinh và hệ thống máy vi tính kết nối Internet. Học viên nội trú ăn uống tại căn tin của trường.

Trên diện tích 30 hecta, trường St. Croix Lutheran có hai khu nội trú đầy đủ tiện nghi, hơn 20 câu lạc bộ dành cho năng khiếu và thể thao như kịch nghệ, âm nhạc, báo chí, ngoại giao, tennis, golf, bóng đá, bóng chuyền…

Thông tin khóa học tại Trường St. Croix Lutheran High School

  • Nhà trường đào tạo từ lớp 9 đến lớp 12
  • Mỗi học kỳ học sinh sẽ học từ 6 đến 8 môn bắt buộc lẫn tự chọn
  • Khóa học Tiếng Anh giúp học sinh quốc tế nâng cao trình độ Tiếng Anh để bắt đầu vào chương trình chính khóa.
  • Lớp học phụ đạo ngoài giờ bắt buộc cho những học sinh chưa theo kịp bài học trên lớp.
  • Hơn 20 lớp học về năng khiếu và thể thao.

    Hoạt động tại trương St. Croix Lutheran High School

    Hoạt động tại trương St. Croix Lutheran High School

Hoạt động ngoại khóa trường St. Croix Lutheran High School

Nghệ thuật: Gốm sứ, Những nguyên tắc nghệ thuật, Những nguyên tắc hội họa, Thiết kế in ấn, Mỹ thuật, Điêu khắc.

Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Bowling, Hoạt náo viên, Việt dã, Khiêu vũ và nhảy múa, Bóng bầu dục, Golf, Khúc côn cầu, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, Vật.

Các CLB: CLB doanh nhân, Dàn kèn đồng, Ban nhạc thánh lễ, Kịch sĩ thánh lễ, Đội hợp xướng danh dự, Kịch và nghệ thuật biểu diễn, Ban nhạc Jazz, Chương trình hình mẫu mô phỏng Liên Hợp Quốc, National Honor Society, Hội lãnh đạo, Sân khấu trình diễn góc vuông, Báo tường, Kỷ yếu, Thanh niên với chính phủ.

Nếu quan tâm đến Trường St. Croix Lutheran High School và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment