Trường Stillwater Christian, thành phố Kalispell, bang Montana

Trường Stillwater Christian là trường tư thục ngoại trú tọa lạc tại thành phố Kalispell, Montana. Trường luôn cố gắng phấn đấu mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục toàn diện với các chương trình dự bị đại học chất lượng cao bên cạnh là các hoạt động ngoại khóa thể thao, văn hóa và chương trình rèn luyện xây dựng tinh thần lãnh đạo.

Tọa lạc trên một khu vực nhỏ chỉ 5.2 hecta tại thị trấn nhỏ xinh đẹp tại phía nam thành phố Kalispell. Khuôn viên sinh hoạt của trường tuy không quá to lớn nhưng lại là một nơi chốn thanh thanh bình, đầy tình yêu thương và luôn động viên khuyến khích các em phát triển thành tài.

Trường Stillwater Christian

Trường Stillwater Christian

Vị trí địa lý trường Stillwater Christian

Thành phố Kalispell là thành phố lớn nhất vùng tây bắc bang Montana, gần công viên quốc gia Glacier. Nơi đây được biết đến như một vùng phát triển hàng đầu về ngành du lịch và dịch vụ.

Kalispell còn là trung tâm lịch sử của thung lũng mang đến cho cư dân và du khách một cái cái nhìn thoáng qua về quá khứ với nhiều di tích như lâu đài Conrad và Bảo tàng Trường Trung ương.

Những người yêu nghệ thuật có thể ghé thăm Bảo tàng Nghệ thuật Hockaday hoặc bất kỳ phòng trưng bày nào nằm ở trung tâm thành phố Kalispell. Các buổi hòa nhạc, hội chợ nghệ thuật, và các lễ hội phát triển khá nhộn nhịp ở Khu Thương mại Kalispell.

Dân số: 91,633 người.

Cơ sở vật chất của trường Stillwater Christian

Dù chỉ sở hữu một khuôn viên vừa phải nhưng cơ sở vật chất của trường Stillwater Christian lại rất đầy đủ đáp ứng được mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu của các em: Bên trong trường là 2 phòng tin học hiện đại và phục vụ liên tục cả ngày.

Hệ thống Wifi được phủ sóng xuyên suốt đáp ứng đủ nhu cầu cho toàn trường từ học sinh đến cả giáo viên và CB-NV nhà trường.

Mỗi lớp học đều được trang bị bảng điện tử thông minh Smart Board hay hệ thống màn hình và vi tính chất lượng cao dành cho trình diễn và giảng dạy.

Bên trong khuôn viên trường còn có cả một hệ thống các phòng học chuyên biệt dùng cho nghệ thuật hay các sân bãi/phòng tập dành cho thể hình và thể thao.

Trường Stillwater Christian School

Trường Stillwater Christian School

Các hoạt động ngoại khóa trường Stillwater Christian

Thể thao: Bóng chày, Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Golf, Điền kinh/

Nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật, Studio, Hợp xướng trình diễn, Hợp xướng thính phòng, Đồng diễn khí cụ, Ban nhạc Jazz, Nhạc lý, Lịch sử và Văn chương, Nhạc trưởng, Kịch, Nghệ thuật tượng hình.

Các hoạt động ngoại khóa: Điện tử CNTT, CLB đam mê Robot, Làm phim, In 3D, National Honor Society, Hội học sinh, Kịch, Ban cổ vũ.

Trên đây là những thông tin trường Stillwater Christian. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú với trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment