Trường trung học Ambassador – Torrance, California

Trường trung học Ambassador là trường công giáo tư thục rất nổi tiếng được hợp tác bởi Trung tâm bóng đá LA Galaxy và LA Hardor College. Trường bắt đầu chính thức giảng dạy những khóa học đầu tiên cho học sinh vào năm 2017 với chỉ 27 học sinh của vùng Torrance nổi tiếng xinh đẹp.

Ambassador

Ambassador

Tính đến hiện nay Ambassador High School đang có tổng cộng 67 học viên theo học trải dài từ khối lớp 9 đến 12. Trường cung cấp những khóa học được chọn lựa và giáo trình được biên soạn đến 12 lớp và 9 hớp AP. Tuy không nhận nhiều học sinh nhưng hầu như tất cả các học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường hiện đang được theo học tại các trường đại học danh giá và nổi tiếng nhờ vào chương trình học chuyển tiếp của trường.

Trong nằm học 2015 – 2016 vừa qua Ambassador High School đã lập kỷ lục với số điểm SAT trung bình cao đứng thứ hai trong khu vực South Bay với ít nhất một học sinh tham gia AP.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI AMBASSADOR

Ambassador High School nằm ở khu vực miền nam của tiêu bang nổi tiếng Carlifornia và trực thuộc trong thanh phố Torrance và cách thành phố chính phái Nam của
Los Angeles khoảng 45 phút xe bus. Đây là nơi nổi tiếng có khí hậu quanh năm thời tiết ấm áp vào mùa hè và lạnh tương đối vào mùa động

Ambassador School

Ambassador School

Torrance là một thành phố khá phát triển với số lượng dân cư lên đến 180.000 dân cùng với nền văn hóa đa dạng. Học sinh tại đây sẽ có rất nhiều cơ hội để giao lưu và học hỏi những nền văn hóa khác nhau cùng như tham quan rất nhiều địa danh nổi tiếng xung quanh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Ambassador High School rất chú trọng đến vấn đề cải thiên thể chất cho các em để có được một tinh thần thoải mái và sức khỏe bền bỉ để theo đuổi các khóa học. Nhà trường thương tổ chức các hoạt động thể thao vào cả mùa hè lẫn mùa đông như bóng đá   , bóng rổ bơi lội, bóng chuyền…

Ngoài ra trường còn hay tổ chức các cuộc thi để khuyến khích và phát triển tôi ưu cho học sinh như các cuộc thi hùng biện, nhà lãnh đạo, Độ cyber patriot…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 33 950 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: Học phí, phí để đưa đón sân bay và tìm gia đình bản xứ cho các em sinh hoạt, phí chăm sóc, giám hộ, ăn uống sáng tối.
  • Chi phí không bao gồm: Phí sử dụng tủ đồ riêng của nhà trường, tham gia các hoạt động thể thao, mua sách vở, ăn tại căn tin, phí tiêu vặt, tìm gia đình bản xứ khác và phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2013
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 29,950  USD
Địa điểm Torrance, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:8
Số lượng sinh viên 67
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.ambassadorhigh.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Ambassador High School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment