Trường trung học Ashley Hall, thành phố Charleston, bang South Carolina

Trường trung học Ashley Hall là trường nội trú dành cho học nữ sinh tọa lạc tại thành phố Charleston, bang South Carolina. Trường luôn đem đến cho học sinh những thử thách trong một môi trường giáo dục mà các em học sinh và giáo viên được khuyến khích trao đổi và phát huy hết khả năng trong quá trình học tập.

Trong hơn một trăm năm tồn tại và phát triển, Ashley Hall đã nỗ lực phát triển chương trình giáo dục cho tất cả các cô gái theo học. Trường tin rằng mỗi học sinh đều có quyền được tham gia đầy đủ những chương trình giáo dục tốt nhất có thể, kết nối kiến ​​thức của mình với thế giới xung quanh và đạt được tinh thần lãnh đạo với sự tự tin và nhiệt huyết.

Trường trung học Ashley Hall

Trường trung học Ashley Hallley Hall

Thông tin chung về Trường trung học Ashley Hall

Năm thành lập 1909
Địa điểm Thành phố Charleston, bang South Carolina.
Loại trường Trường nội trú dành cho nữ
Các khối lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:15
Số lượng học sinh 670
Yêu cầu đồng phục  
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS: 222

ACT: 28

Chương trình tiếng Anh (ESL) ( dành cho chương trình du học hè)
Điểm SAT trung bình 1880
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Cấp bằng phổ thông
Xếp hạng 4 toàn bang
Sân bay gần nhất Charleston, South Carolina (CHS) Columbia, South Carolina (CUB)
Website của trường http://www.ashleyhall.org/

Học tại Trường trung học Ashley Hall được gì?

  • Ashley Hall được công nhận bởi các hiệp hội quốc gia, khu vực và địa phương, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giáo dục.
  • Các hiệp hội mà trường là thành viên bao gồm: NAIS (Hiệp hội quốc gia các trường tư), SAIS (Hiệp hội các trường tư phía Nam), NCGS (Liên minh quốc gia các trường nữ), SCISA (Hiệp hội các trường tư bang South Carolina), Hiệp hội cố vấn tuyển sinh cao đẳng phía Nam.
  • Học sinh tốt nghiệp tại trường có cơ hội chuyển tiếp lên học ở những Đại học lớn: Đại học Columbia, Đại học Harvard, Đại học Rice, Đại học Virginia; Đại học Washington and Lee, Đại học Yale và các đại học lớn khác.

    Ashley Hall School

    Ashley Hall School

Môi trường tại Trường trung học Ashley Hall

Trường nằm ở thành phố xinh đẹp Charleston, một khu vực thắng cảnh và lịch sử xinh đẹp. Từ trường chỉ mất chỉ khoảng 1 giờ 30 phút lái xe đến thủ phủ của bang. Thành phố Charleston có nhiều hoạt động thú vị thu hút giúp các em có những giờ phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

Trải nghiệm lèo lái thuyền buồm tại những bãi biển đầy nắng ở địa sẽ là một thiên đường đối với những người yêu biển và cuộc sống ở vùng duyên hải. Lịch sử của thành phố Charleston được biết đến bởi những pháo đài nổi tiếng ở trên những ngọn đồi cao của thành phố/ làng cổ kính. Mùa hè thì rất ấm áp và mùa đông thì dễ chịu.

Trên đây là những thông tin về trường trung học Ashley Hall. Nếu các bạn muốn du học Mỹ và có hứng thú với trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0936 444 732
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment