Trường trung học Bodwell – Bodwell High School

Bodwell High School là một trường nội trú tư thục cho cả nam và nữ của Canada dành cho các khối lớp 8-12, và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991 Nằm ở Bắc Vancouver, British Columbia, khuôn viên của Bodwell xinh đẹp nhìn ra vịnh Burrard Inlet với đường chân trời đẹp như tranh vẽ. Bodwell High School được chứng nhận, thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trong những trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp vào được các trường đại học là vô cùng lớn (97%) và nhiều em nhận được học bổng từ các trường danh tiếng.

Bodwell High School được tạp chí Study Travel Magazine, một ấn phẩm hàng đầu trong ngành, công nhận và được trao giải thưởng Trường Trung Học Của Năm 2014 và một lần nữa trong năm 2015.

Bodwell High School

Bodwell High School

Bodwell High School và những điểm đặc biệt

Khuôn viên trường có một căn tin, hồ bơi trong nhà, 2 phòng gym đa năng, 2 sân khấu trình diễn, phòng nhạc, thư viện và sân chơi.

Chương Trình Nội Trú của Bodwell High School đáp ứng trên 450 học sinh chủ yếu ở các phòng đôi dành cho nữ sinh và phòng ba dành cho nam sinh. Nam sinh và nữ sinh sống ở các ký túc xá tách biệt và được cán bộ nhân viên của trường tận tình chăm sóc, hướng dẫn và giám sát 24 giờ.

Bodwell High School được đăng ký và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục. Tất cả các học sinh tại Bodwell hoàn thành chương trình học của Lớp 12 sẽ nhận được Chứng chỉ Dogwood, một chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu do tỉnh British Columbia cấp.

Các khoản tín chỉ học tại Bodwell được chuyển tiếp tương ứng đến quốc gia mà học sinh sinh sống. Hầu hết học sinh của Bodwell High School đều tiếp tục theo học chương trình sau trung học khi tốt nghiệp tại trường, nhiều em còn nhận được nhiều học bổng có giá trị.

Các chương trình học tại Bodwell High School

Chương trình học thuật:

Các khóa học Bodwell High School ở lớp 8-12 được thiết kế có cân nhắc sự phát triển về mặt học thuật. Học sinh tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp trung học do Sở Giáo Dục British Columbia cấp, được các trường Đại học trên toàn thế giới công nhận. Trường Bodwell hạn chế mỗi lớp có tối đa 24 học sinh, trung bình là 18 học sinh mỗi lớp.

Lớp hướng nghiệp

Tất cả học sinh học ba giờ rèn luyện vào sáng thứ Bảy hàng tuần, ngoài 30 giờ học thuật từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Học sinh sẽ ghi danh tham gia một khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ ở một trong các môn sau đây: -Rèn Luyện Tiếng Anh – Công Dân Toàn Cầu -Tìm Hiểu Nghề Nghiệp – Giáo Dục & Thể Thao Ngoài Trời – Phương Tiện Mới và Nghệ Thuật Trình Diễn. Học sinh được hướng dẫn chọn và đăng ký các khóa học vào Thứ Bảy trong mỗi học kỳ, được chấm điểm và ghi vào sổ liên lạc. Những môn học này sẽ giúp các em có thêm kiến thức tổng quát, bắt kịp với xu thế quốc tế.

Học tập tại Bodwell High School

Học tập tại Bodwell High School

Tổng quan

Tên trường: Bodwell High School

Loại trường: Trường Tư thục Nội trú

Năm thành lập: năm 1991

Tổng số học sinh: 650 học sinh

Số học sinh quốc tế: 350 – 450 học sinh

Số học sinh Việt Nam: 15 – 25 học sinh

Sĩ số lớp học: trung bình 17 (Tối đa: 24 học sinh/lớp)

Tổng số trường: 1

Thành phố gần cơ sở chính: Vancouver

Dân số thành phố: Vancouver: 630.000 / Vancouver mở rộng : 2.500.000

Khí hậu: Mùa hè: 20 – 25 độ C; Mùa đông: 0 – 10 độ C

Học phí: $25,295/năm hoặc $13,450/ học kỳ.

Trên đây là những thông tin về trường Bodwell High School. Nếu các bạn muốn du học Canada và có ý định tìm hiểu sâu hơn về trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment