Trường trung học Mission Heights Preparatory

Trường trung học Mission Heights Preparatory được mệnh danh là một trong những trường trẻ nhất vừa được thành lập nằm trong hệ thống các trường thuộc Leona Group Arizona. Trường trung học Mission Heights Preparatory cung cấp cho học sinh đang tìm kiếm một cơ hội thành công tại các cơ sở giáo dục cấp quốc gia một cách dễ dàng nhất.

Đại học Mission Heights Preparatory

Đại học Mission Heights Preparatory

Tiêu chí hàng đầu mà Mission Heights Preparatory High School đề ra chính là cung cấp đầy đủ những tài nguyên và kiến thức cần thiết cho học sinh của mình để có thể chuyển tiếp lên các trường cao đẳng và đại học và học viên mơ ước của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Tuy là trường trẻ nhất nhưng trường luôn được sự đánh giá cao và công nhân của các bậc phụ huynh và học sinh nhờ chất lượng giảng dạy uy tín và hỗ trợ cho học sinh phát triển một cách tối ưu nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MISSION HEIGHTS PREPARATORY HIGH SCHOOL

Tọa lạc tại một miền quê nhưng rất tiện lợi và an toàn khi được nằm giữa hai thành phố trung tâm lớn nhất của tiểu bang Arizone. Trường trung học Mission Heights Preparatory là một nơi hoàn hảo cho việc sinh hoạt của học sinh với khí hậu quanh năm ánh ấm cùng với khoảng cách để di chuyển vào hai thành phố này không xa. Học sinh tại trường luôn có cơ hội trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và tận hưởng tối đa sự thoải mái của cuộc sống chất lượng nơi thành phố và sự trong lành của chốn nông thôn.

Hoạt động ngoại khóa tại Mission Heights Preparatory

Hoạt động ngoại khóa tại Mission Heights Preparatory

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Cung cấp cho học sinh những hoạt động ngoại khóa rất đa dạng và chất lượng nhờ vào cơ hội tham gia các hoạt động thể thao được tổ chức thường niên và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khác liên quan đến thể thao ngoài trời như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền hay các ngành chuyên môn khác như nghệ thuật, hội học sinh, cổ sinh vật học….

CHI PHÍ HỌC TẬP: 18,000 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí học tập này bao gồm: Chi phí để tìm các gia đình bản xứ và đăng ký sinh hoạt, học phí theo năm, phí bảo trợ và đưa đón sân bay, phí ăn sáng tối và phí bảo trợ học sinh…
  • Không bao gồm chi phí: Sử dụng các vật dụng cá nhân tại trường như tủ đồ, phí tham gia các hoạt động thể thao, mua sách vở, phiếu ăn căn tin, bảo hiểm, phí chuyển đổi gia đình bản xứ và sinh hoạt phí hàng tháng.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2011
Loại trường Trường công
Học phí năm 2016 – 2017 18,000 USD
Địa điểm Bang Arizona
Đối tượng Dành cho nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 316
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTiS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Phoenix Sky Harbor International Airport
Website trường www.mhprep.com

Xem thêm: Danh sách trường THPT tại Mỹ

Một số thông tin về trường trung học Mission Heights Preparatory hy vọng sẽ giúp được các bạn trong quá trình chọn trường trước khi đi du học Mỹ. Nếu cần thêm thông tin về các chương trình đi du học Mỹ hãy liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment