Trường Trung học Vancouver Island, Nanaimo, bang British Columbia

Trường Trung học Vancouver Island (The High School at VIU) tọa lạc tại một vị trí riêng biệt và được hỗ trợ toàn bộ cơ sở vật chất và nguồn lực trong khuôn viên của trường Đại học Vancouver Island. Trường Trung học tại Đại học Vancouver Island cung cấp các chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 10 đến lớp 12 ở cả khu vực Nanaimo rộng lớn và cả các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Trường Trung học Vancouver Island là trường Trung học đã được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia. Trường tự hào là nơi cung cấp những điều tốt đẹp nhất cho học sinh Canada và du học sinh quốc tế từ lớp 10 đến lớp 12.

Trường Trung học Vancouver Island

Trường Trung học Vancouver Island

Thông tin chung về trường Trung học Vancouver Island

  • Trường THPT trực thuộc Đại học  Vancouver Island được đặt tại campus của trường Đại học Vancouver Island. Vì thế học sinh có thể sử dụng tất cả các cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại trường Đại học Vancouver Island ngay từ năm lớp 10.
  • Là trường THPT duy nhất ở bang British Columbia và là một trong 2 trường ở Canada học sinh được chuyển tiếp lên các trường Đại học “top”
  • Chương trình pathway đa dạng, không chỉ mang tính học thuật mà còn có các chương trình đào tạo nghề như: Hospitality, Health, Industrial Arts…
  • Các lớp học đều có quy mô nhỏ với tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh là 1:12. Với quy mô lớp học nhỏ như vậy, giáo viên có điều kiện để quan tâm đến từng học sinh trong mọi vấn đề phát sinh, từ tình hình học tập cho đến các vấn đề về tâm sinh lý.

Các chương trình học trường Trung học Vancouver Island

Chương trình Trung học: Chương trình đào tạo dành cho các học sinh tham gia học tập lớp 10, 11, 12 nhằm chuẩn bị cho Bậc học đại học.

Chương trình tiếng Anh (các trại Hè và trại Đông): Các học sinh được đánh giá trình độ tiếng Anh trong ngày định hướng. Các lớp học bao gồm từ tiếng Anh căn bản đến khám phá các chương trình đại học. Tất cả các hoạt động và chuyến đi thực tế sẽ gắn kết các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tất cả mọi người đều có một điểm chung là nói cùng ngôn ngữ tiếng Anh.

Chương trình Global Studies Academy: Học sinh có cơ hội tham gia vào các chương trình để giải quyết các vấn đề toàn cầu cùng với các trường Đại học và chuyên gia trong các ngành, học sinh có thể tích lũy được 4 tín chỉ để lấy bằng GB Dogwood Diploma.

Summer program Vancouver Island

Summer program Vancouver Island

Những trải nghiệm tại trường Trung học Vancouver Island

Tất cả học sinh tại The Vancouver Island High School sẽ được tham gia các hoạt động thể thao ngoại khóa và các hoạt động khác. Chuyến đi thực địa và tiếp xúc với cộng đồng là điều không thể thiếu cho tất cả các chương trình học tập. Sau giờ học và vào cuối tuần, học sinh có thể tham gia các môn thể thao, câu lạc bộ, các bữa tiệc và các chuyến du ngoạn.

Tại khu vực Nanaimo, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận các hoạt động giải trí và văn hóa. Do gần biển và núi nên các hoạt động giải trí như đi thuyền buồm, bơi lội, câu cá, đi xe đạp, cưỡi ngựa, chơi gôn, trượt tuyết và trượt băng rất phổ biến.

Trên đây là những thông tin về trường Trung học Vancouver Island. Nếu các bạn muốn du học Canada và có hứng thú với trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0936 444 732
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment