Trường tư thục Balboa City – San Diego, California

Trường trung học phổ thông Balboa City là một trường tư thục nằm trong thành phố San Diego của Mỹ. Trường nổi tiếng có một giáo trình được soạn đặc biệt có cấu trúc nhỏ gọn và tối ưu dành cho đối tượng dự bị bậc đại học và được thành lập bởi một tiến sĩ nổi tiếng co xuất thân từ đại học Harvard.

Balboa City School

Balboa City School

Học ở Balboa City School thường là các em có một năng khiếu riêng vì trường cũng nỗi tiếng là có khả năng giúp các em học sinh phát triển tối ưu về năng khiếu. Luôn có những thành tích nổi bật xuất sắc về các tiêu chuẩn và mẫu mực giảng dạy luôn vượt qua tiêu chuẩn của bang và trường thường được mọi người đánh giá là một trường tư thục dẫn đầu ở thành phố San diego rộng lớn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BALBOA CITY

Balboa City School nằm liền kề ngọn núi nổi tiếng Bankers thuộc thành phố San diego nằm trong tiểu bang  California và thuộc phần rìa bên phía Tây của công viên nổi tiếng mang tên Balboa và nằm rất gần trung tâm của thành phố San Diego.

Thời tiết trong khu vực nhìn chung là rất tốt để học tập và sinh hoạt với khoảng thời gian ấm áp nhất vào tháng 8 và chuyển lạnh ở tháng 12 với biên độ nhiệt lỷ lục được ghi nhận là  44 độ C vào năm 1963 và thấp nhất xuống còn -4 độ vào năm 1913.

Truong Balboa City

Truong Balboa City

Khi theo học tạo trường Balboa City School các em sẽ được giới thiệu để sống cùng với các gia đình bản xứ lận cận trường và được chăm sóc, giám sát bởi một người giam hộ được chỉ định.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Balboa City School có khá nhiều và đa dạng các hoạt động ngoại khóa được tổ chức cho các em học sinh hằng năm như Theatre, Music, Sports, Computer, Film/Video Production, Guitar, Multi-Cultural, Piano, Robotics, Video Game, SAT Preparation, College Counseling.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 41 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: Học phí, chi phí ăn ở, chăm sóc và chi phí giám hộ.
  • Số tiền trên loại trừ: Chi phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1991
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 41,950 USD
Địa điểm San Deigo, California
Đối tượng Nam và Nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 90
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.balboaschool.com

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Balboa City School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment