Trường tư thục Bishop O’Dowd – Oakland, California

Trường trung học phổ thông Bishop O’Dowd School là một môi trường cộng động rất đa dạng và động đúc lên đến 1200 học sinh nam, nữ đầy tài năng chuẩn bị cho cấp độ giáo dục bậc đại học thông qua những chương trình tổng hợp về giáo dục và rất nhiều các chương trình phụ khác.

Bishop ODowd

Bishop O’Dowd

Bishop O’Dowd School từ lúc thành lập đến hiện nay đã có hơn 13000 học sinh tốt nghiệp với với thành tích tốt đã tạo ra rất nhiều cống hiện và đóng góp lớn lao cho xã hội, ngoài ra, đối với trường sự thành công tuyệt vời nhất chính là nuôi dưỡng và ươm mầm thành công cho các em để khi tốt nghiệp các em có đủ tri thức, vốn kiến thức và tài năng để cạnh tranh lành mạnh trong công việc.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BISHOP O’DOWD

Bishop O’Dowd School nằm ở trung tâm thành phố Oakland và tọa lạc tại  binh San Francisco được bầu chọn là một trong những khu vực có nần văn hóa và ngoại cảnh đa dạng bậc nhất nước Mỹ với những khu trung tâm mua sắm, công viên khu bên cảng lớn và các đường bờ biển tuyệt đẹp dọc theo bờ vịnh.

Bishop O’Dowd School thời tiết của khu vực rất tuyệt vời cho mọi sinh hoạt từ học tập đến vui chơi giải trí với thời điểm ấm nhất là tháng 9 và lạnh vào tháng 1 với các mốc biên độ nhiệt kỷ lục đạt nóng nhất 43 độ vào 1971 và -3 độ  vào năm 1972.

Trường bishop odowd

Trường Bishop O’dowd

Bishop O’Dowd School sắp xếp cho học sinh của mình sống trong những gia đình bản xứ và cử ra một người đại diện chăm sóc và giám hộ cho các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trường thường xuyên thành lập các hoạt động ngoại khóa để giúp cho các em học sinh phát triển tôi đa về năng khiếu và thể chất của mình nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học tập như: Jazz Club, Anime Club, Computer Gaming Club, Junior Statesman of America, Ski Club, Drum Circle Club, Photography Club, Mathletes, Environmental Club, Book Club, Junior Classical League, TV & Film Club, National Honor Society, California Scholarship Federation.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 49 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: Học phí đóng 1 năm cho trường, phí ăn ở, chăm sóc và giám hộ.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1951
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 49,950 USD
Địa điểm Oakland, California
Đối tượng Nam và Nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 1200
Yêu cầu đồng phục Polo shirt/Dress code
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 55
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Francisco International Airport (SFO)
Website trường www.bishopodowd.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Bishop O’dowd School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment