Trường tư thục Christian – El Cajon, California

Trường trung học Christian là một trường cơ đốc giáo chuyên đào tạo dự bị đại học ngoại trú cho cả đối tượng học viên nam lẫn nữ của thành phố El Cajon thuộc tiểu bang California và du học sinh được bắt đầu hoạt động vào những năm 1965.

Christian School

Christian School

Christian High School luôn cam kết với phụ huynh và các em học sinh rằng trường sẽ mang lại cho các em một trải nghiệm học tập độc nhất và cực kỳ hiệu quả bằng các phương châm đào tạo và giáo trình tôi ưu hơn cho các em học sinh và rèn luyện cho các em tính suy nghĩ và học tập theo thế giới quan tốt đẹp của riêng mình. Hằng năm trung bình trường nhận vào 390 em học sinh bản địa và khoảng 25 du học sinh quốc tế.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHRISTIAN

Christian High School cách thành phố trung tâm San Diego của bang California khoảng chừng 20 phút đi bằng xe với nhiệt độ trung bình tuyệt vời nhất trên thế giới là 27 độ C với bao bọc xung quanh là rất nhiều địa điểm nổi tiếng và lý tưởng như bãi biển, đồng quê se giúp cho các em học sinh có những trãi nghiệm tuyệt vời nhất khi theo học tạo trường.

Trường trung học Christian

Trường trung học Christian

Christian High School cho các em học sinh của mình sống chung tại các gia đình bản xứ quanh khu vực và lựa chọn cẩn thận những người theo các em để giám hộ và chăm sóc trong suốt thời gian các em du học sinh theo học tại trường.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Nhằm tạo những điều kiện tốt nhất cho các em phát triển, trường luôn đầu tư để tạo ra các khóa học ngoại khóa sao cho thật đa dạng và có thể phù hợp hết toàn bộ các em học sinh tập trung vào phát triển năng khiếu, thể chất và tư duy như California Honor Society, Scholastic Society, Oceanography, và Key Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 41 000 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1965
Loại trường Trường tư thục nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 41000  USD
Địa điểm El Cajon, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 7 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 500
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất San Diego, CA (SAN)
Website trường www.ci.el-cajon.ca.us

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Chritian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment