Trường Winthrop High School, bang Massachusetts

Trường Winthrop High School mang lại môi trường học tập cởi mở, thân thiện mà tất cả học sinh đi du học Mỹ được hướng dẫn rèn luyện để phát triển được tiềm năng bản thân trong học tập và cả những kỹ năng ngoài xã hội.

Tuy chỉ là một trường nhỏ với chỉ hơn 550 sinh viên trong các lớp từ 9 đến 12. Nhưng Winthrop High School lại là ngôi trường lâu đời giàu truyền thống. Trường tự hào sở hữu những kinh nghiệm giáo dục hiệu quả đặc biệt quý giá và áp dụng chúng công bằng cho tất cả học sinh của mình. Năm 2011, tạp chí Washington Post đã vinh danh trường Winthrop High School là một trong số 20 trường trung học tốt nhất ở bang Massachusetts.

Trường Winthrop High School

Trường Winthrop High School

Thông tin chung trường Winthrop High School

Vị trí địa lý

Dân số: 17.500 người

Hướng đông Boston, cách 30 phút lái xe

Thời tiết

Mùa hạ/ Mùa thu: Ấm và ôn hoà

Mùa đông/Mùa xuân: Mát và ẩm

Cơ sở vật chất trường Winthrop High School

Nhà trường hiện đang tin hành nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất. Khuôn viên trường có phòng thể dục, sân thể thao hiện đại, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy, …

Winthrop là trường trung học nổi ting về chất lượng đào tạo xuất sắc. Trường thực hiện chương trình Apple 1:1, cấp phát iPad cho mỗi học sinh nhằm giúp các em tự giác học tập, truy cập vào các nội dung nghiên cứu, ghi chú, lịch và tư liệu bài học.

Thông tin lớp học

Bậc học: Lớp 9-12

Sĩ số: 560 học sinh

Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:20

Kỳ mùa Thu khai giảng: Đầu tháng 9

Kỳ mùa Xuân kết thúc: Giữa tháng 6

Hoạt động thể thao và nghệ thuật trường Winthrop High School

Học sinh quốc tế có thể tham gia các chương trình thể thao chất lượng của trường. Hàng năm, học sinh trường Winthrop High School tham gia vào đội tuyển thi đấu của khu vực trong các môn khúc côn cầu trên băng, đua thuyền buồm, …
Trường khuyến khích học sinh tham gia chương trình đào tạo nghệ thuật gồm Kịch nghệ nâng cao, Nhiếp ảnh, Mỹ thuật kỹ thuật số.

Hoạt động tại trường Winthrop High School

Hoạt động tại trường Winthrop High School

Học thuật

Cấp bằng Tú tài: CÓ

Số trường nhận học sinh quốc tế: 1

Điều kiện nhập học

Giới hạn đăng ký: Không

SLEP: Từ 50

TOEFL: Không yêu cầu

ELTiS: Từ 215

Nếu quan tâm đến Trường Winthrop High School và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích hoặc tham khảo thêm Danh sách các trường THPT tại Mỹ 2018. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment