Tư vấn du học mỹ tphcm săn học bổng toàn phần trong tầm tay

Có thể nói để nhận được học bổng toàn phần khi đi du học Mỹ là điều khao khát của hầu hết các bạn sinh viên hiện nay. Việc được học tập tại một đất nước có nền giáp dục uy tín hàng đầu thế giới với một chi phí thấp mà nhiều gia đình không có khả năng chi trả cho con em mìn để học tập đã tạo nên niềm mong ước cho tất cả các sinh viên Việt Nam. Để săn được học bổng toàn phần khi du học Mỹ thì tư vấn du học Mỹ tphcm sẽ giúp các bạn một vài bí quyết để săn được học bổng.

Tư vấn du học Mỹ tphcm những điều cần đạt nếu muốn xin học bổng toàn phần

 • Đầu tiên là điểm IELTS tối thiểu cần đạt được là 6.5.  Để đạt được điểm cao như vật thì bạn cần phải chú ý nắm rõ cấu trúc của một đề thi, và luyện tập thường xuyên để có được chiến lược làm bài của riêng mình. Đạt được điểm số IELTS tuyệt đối sẽ giúp bạn có thêm khả năng để nhận được phần học bổng hơn các thí sinh tham giá khác.
 • Điểm trung bình trong kết quả học tập tại trường phải đạt được mức giỏi – xuất sắc.
 • Khả năng tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên và có sự nỗ lực để mang về kết quả. Và đam mê khả năng lãnh đạo sẽ là yếu tố giúp bạn nhận được sự chú ý từ đại học Mỹ để có cơ hội trao phần học bổng. Vì vậy bạn cần xác định cho mình từ 2 đến 3 lĩnh vực mà mình thực sự đam mê.
 • Khả năng tư duy biện chứng từ khả năng thể hiện tư duy độc lập qua bài luận một cách rõ ràng và thuyết phục thể hiện được sự sáng tạo cùng với khả năng logic, biểu đạt được chính kiến của riêng mình. Việc này thật sự không hề dễ dàng. Điều lưu ý mà chúng tôi muốn nhắc nhở cho bạn là không nên sử dụng những đề tài quá độc đáo, quá khó mà nên chọn những đề tài gần gũi với cuộc sống để có thể bộc lộ được tư duy độc lập của mình trong bài luận.

Tư vấn du học Mỹ tphcm

Tư vấn du học Mỹ tphcm

Việc chọn lựa trường để săn học bổng du học mỹ cũng rất quan trọng

Bạn phải tự mình tìm kiếm thông tin và có thể hỏi thêm sự tư vấn từ công ty tư vấn du học Mỹ (http://duhocdangquang.com) thống kê lại các xu hướng cấp học bổng của các trường trường đại học Mỹ trong những năm gần nhau nhất. Và các ngành nghề thật sự phù hợp với đam mê của bản thân để tạo bước đi đúng đắn cho sự lựa chọn của mình. Hơn thế nữa bạn phải vượt qua được các kỳ kiểm tra SAT/ GRE/ GMAT từ các trường đại học.

 • SAT là bài kiểm tra về khả năng học thuật, có 2 phần thi là toán học và ngôn ngữ ở dạng trắc nghiệm.
 • GRE là kỳ thi tuyển sinh cao học cho những sinh viên có ý định theo vào đại học và sau đại học và các chuyên ngành.
 • GMAT là bài thi cao học về ngành quản lý kinh doanh, phần lớn là để kiểm tra về kỹ năng ngôn ngữ của sinh viên, số học và phân tích.

Mục đích của các bài thi kiểm tra

Các bài thi có tính chuẩn hóa giúp cho phía trường đại học có thể đánh giá sát sao năng lực của sinh viên, cũng như là bước huấn luyện đầu để sinh viên có thể thích nghi với các chương trình học tại Mỹ để có thể vượt qua điểm chuẩn mà ra trường. Để hoàn thành tốt bài thi bạn phải rèn luyện cho mình được khả năng đọc lướt qua nắm bắt được tất cả các yêu cầu của đề bài mong muốn, những thông tin và từ ngữ quan trọng cho câu trả lời.

Ngoài ra cũng cần phải có những yêu cầu khác

 • Các loại giấy tờ, thư giới thiệu từ thầy cô và nhà trường
 • Bản kê khai tài chính để xin được học bổng
 • Bản tóm tắt về bản thân sinh viên, kết quả học tập và các hoạt động ngoại khóa tham gia và thành tích đạt được.
 • Có bước chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ từ sớm, trau dồi khả năng tiếng Anh là điều rất quan trọng.
 • Tâm lý vững vàng và một sức khỏe tốt, đồng thời phải tự tin vào bản thân mình một bài luận độc đáo để có thể thuyết phục được hội đồng nhà trường.

Việc xin được học bổng toàn phần du học Mỹ không hề dễ dàng khi sự cạnh tranh càng lúc càng cao, để chiến thắng được các sinh viên có năng lực khác đòi hỏi bạn phải thật khôn ngoan có có sự khác biệt. Du học Đăng Quang hy vọng sẽ giúp được bạn có những đường lối đúng cho ước mơ sau này.

Leave a Comment