Word of Life Traditional School thành phố Wichita bang Kansas

Trường trung học Word of Life Traditional School là trường Cơ Đốc Giáo ngoại trú dành cho nam và nữ ở thành phố Wichita bang Kansas. Tại trường, học sinh sẽ nhận được một chương trình học chất lượng cao dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên xuất sắc. Trường được công nhận bởi hiệp hội giáo dục bang Kansas. Chỉ tiêu mỗi năm của trường là 100 học sinh, trong đó có khoảng 15 học sinh quốc tế.

Mỗi học sinh sẽ nhận được một chương trình học thuật đa dạng, chất lượng, để có thể hỗ trợ cho học sinh hiểu những khái niệm cơ bản, và làm nền tảng vững chắc để cho các em học cao hơn. Chương trình học 4 ngày của trường dành ra ngày thứ 6 để học sinh có thể dành thời gian tự học.

Word of Life Traditional School

Word of Life Traditional School

Học ở Word of Life Traditional School được gì?

Word of Life Traditional School nằm ở thành phố Wichita bang Kansas, với dân số 382,368 người. Thành phố gần nhất là Derby bang Kansas. Có nhiều hoạt động hấp dẫn và địa điểm để đi tại Wichita, bao gồm viện bảo tàng, các rạp hát ban đêm, triễn lãm nghệ thuật, và Wichita còn là điểm chơi golf tuyệt vời. Nhiều nhà hàng với phong cách nấu ăn khác nhau có tại thành phố.

Cơ sở vật chất đầy đủ gồm phòng học, phòng máy tính, phòng nghiên cứu khoa học, thư viện, căn tin.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong những phương pháp giảng dạy. Lớp học với sỉ số thấp sẽ giúp cho học sinh và giáo viên tương tác với nhau nhiều hơn, và chúng tôi tin rằng đây là môi trường học lý tưởng.

Trường Word of Life Traditional

Trường Word of Life Traditional

Thông tin chung của Word of Life Traditional School

Thành phố chính gần nhất: Wichita, Kansas
Điểm SAT/ ACT trung bình: SAT 1800, ACT 25
Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/15
Chương trình tiếng Anh ESL: Có
Sân bay gần nhất: Wichita Mid – Continent  Airport (ICT)

Học phí: $30,500/năm

Trên đây là một số thông tin về Word of Life Traditional School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment