Trường Rutgers Preparatory, bang New Jersey

Trường Rutgers Preparatory (hay còn được gọi là Rutgers Prep hoặc RPS) là trường dự bị đại học tư thục, giảng dạy học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12. Trường tọa lạc tại khuôn viên rộng 41 mẫu dọc theo bờ sông Delaware và Raritan Canal ở Somerset.

Được thành lập năm 1766, Rutgers Prep là trường tư thục lâu đời nhất ở bang New Jersey và là 1 trong 16 trường lâu đời nhất nước Mỹ. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của nhà trường cam kết mở rộng chương trình phát triển, kỹ năng học thuật và thiết lập các mối quan hệ xã hội phù hợp với thế kỷ 21.

Trường Rutgers Preparatory

Trường Rutgers Preparatory

Chương trình học tại Trường Rutgers Preparatory

Trường Rutgers Preparatory School là một số ít các trường THPT có nhận học sinh lớp 12 tại Mỹ với visa F1 và được cấp bằng THPT chính quy. Đồng thời sở hữu chương trình dự bị đại học chất lượng đem lại nhiều lợi thế cho học sinh cả về mặt kiến thức lẫn tài chính khi theo học THPT tại Mỹ.

Để có hành trang tốt cho các học sinh của trường khi nộp đơn vào các trường Đại học, trường Rutgers Preparatory có các lớp luyện thi ACT, SAT với thời gian biểu hợp lý.

Cơ sở vật chất trường Rutgers Preparatory

Khuôn viên trường học 35 mẫu nằm cách trung tâm thành phố New York 64 km. Khuôn viên rộng với nhiều công trình xây dựng bao gồm phương tiện truyền thông mới, trung tâm máy tính, phòng học máy tính, và cơ sở vật chất giáo dục thể chất, với các cơ sở thể thao bao gồm sân chơi, nhà trường và sân quần vợt.

Thông tin chung trường Rutgers Preparatory

Loại trường Trường tư thục dành cho nam và nữ
Số học sinh 360 (15% học sinh quốc tế)
Tỉ lệ giáo viên: học sinh 1:7
Lớp học bổ trợ tiếng Anh (ESL) Không
Cấp bằng THPT
Đồng phục trường Không
Trường Rutgers Preparatory School

Trường Rutgers Preparatory School

Hoạt động ngoại khóa trường Rutgers Preparatory

Các môn nâng cao: Sinh học, Toán AB, Toán BC, Hóa học, Khoa học vi tính, Kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử châu Âu, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Tâm lý học, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Ngữ văn Tây Ban Nha, Thống kê, Chính phủ và Chính trị Mỹ, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới.

Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Việt dã, Golf, Bóng vợt, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi, Tennis, Bóng chuyền, Đấu vật.

Các lớp ngoại khóa: Ban nhạc, Hợp xướng, CLB Tiếng Nhật, Báo trường, Kỷ yếu…

Nếu quan tâm đến trường Rutgers Preparatory và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Hoặc bạn có nhu cầu tìm thêm các trường khác hãy truy cập trường thpt ở mỹ hay Danh sách và thông tin các trường trung học nội trú ở Mỹ để có thêm nhiều lựa chọn. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment