Trường Unity Christian High School, Hudsonville, Michigan

Trường Unity Christian High School là một trường trung học tư thục nằm ở Hudsonville, Michigan. Trường là một thành viên của Christian Schools International

Trường Unity Christian High School hiện có khoảng 710 học sinh trong năm học 2010-2017. Unity có cung cấp một số khóa học Advanced Placement. Nhà trường cũng hỗ trợ  tổ chức một ban nhạc và một chương trình giúp các em chơi cho dàn nhạc. Cả hai đã gặt hái được một số thành công tại một số cuộc thi của bang và lễ hội âm nhạc gần đây.

Trường Unity Christian High School

Trường Unity Christian High School

Môi trường sống tại trường Unity Christian High School

Trường tọa lạc tại thành phố Hudsonville bang Michigan, gần Grand Rapids. Có khá nhiều hoạt động để thư giãn, giải trí cũng như giao lưu tại thành phố với khoảng 300,000 dân này.

Có những hoạt động khá thú vị các bạn nên thử tại đây như bơi thuyền, giao lưu văn hóa và mua sắm. Thời tiết ở đây cũng khá lý tưởng với mùa hè ấm áp khoảng 80oF, mùa đông khá lạnh với khoảng 25oF.

Thông tin chung về trường

Năm thành lập 1953
Địa điểm Thành phố Hudsonville, bang Michigan
Loại trường Trường ngoại trú cho nam và nữ
Số trường trung học 1
Các khối lớp 9-12
Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:15
Số lượng học sinh 610
Yêu cầu đồng phục Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Điểm trung bình kỳ thi QG ACT: 24
Xếp hạng 49 toàn bang
Dạy theo Giáo lý
Các khóa học AP
Chương trình IB Không
Cấp bằng phổ thông Không
Sân bay gần nhất Sân bay Quốc tế Gerald R. Ford (GRR)
Website của trường http://www.unitychristian.org/

 

Tại sao nên chọn trường Unity Christian High School?

Trường cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện, bao gồm một loạt các khóa học dựa trên các chân lý của Kinh Thánh và được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú và yêu việc giáo dục.

Các khoá học đa dạng từ Advanced Placement đến Basic. Từ các lớp thực hành trong phòng thí nghiệm khoa học đến các lớp học thú vị. Từ các nhóm nhạc chuyên nghiệp đến những khóa học nhạc cho người mới. Unity cố gắng chuẩn bị đầy đủ nhất cho học viên của mình trước khi vào đại học cho tới ra cuộc sống làm việc.

Học sinh trường Unity Christian High School được khuyến khích sống bác ái một cách tự nguyện và cống hiến bản thân để giúp đỡ những người kém may mắn hơn.

Unity Christian High School

Unity Christian High School

Hoạt động ngoại khóa

Thể thao: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bơi lội, Bóng đá, Bóng chuyền, Tennis, Bóng rổ, Bowling, Vật, Bóng chày, Bóng mềm, Điền kinh…

Các khóa học nâng cao AP: Toán cao cấp AB, Ngữ văn Anh, Nhạc lý, Vật lý 1, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Chính phủ và chính trị Hoa Kỳ.

Nếu quan tâm đến trường Unity Christian High School và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Hoặc bạn có nhu cầu tìm thêm các trường khác hãy truy cập trường phổ thông ở mỹ hay danh sách trường nội trú tại Mỹ để có thêm nhiều lựa chọn. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

 

Leave a Comment