Ưu điểm của chương trình học nghề du học học Canada 2017

Như các bạn đã biết, tại Canada có hơn 90% sinh viên tốt nghiệp các chương trình giáo dục nghề tại các trường đại học, cao đẳng và học viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Và một trong những chương trình đào tạo nghề của hệ thống cao đẳng Canada đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi nó không những hoàn thành nhiệm vụ về cung ứng lao động cho nền kinh tế Canada mà còn giúp chuyển giao các kiến thức, công nghệ, nhân lực ứng dụng trên phạm vi toàn cầu. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội du học Canada 2017 với chương trình này để có cơ hội làm việc và định cư tại Canada.

Chương trình học nghề tại Canada

Chương trình học nghề tại Canada

Các trường cao đẳng làm việc chặt chẽ với doanh nghiệp: Các doanh nghiệp đóng vai trò một là đơn vị sử dụng lao động, hai là đơn vị đặt ra yêu cầu đào tạo, ba là đơn vị tư vấn chương trình đào tạo và là đơn vị phối hợp thực hiện đào tạo thông qua các dự án nghiên cứu ứng dụng, các chương trình Co-op/internship với các trường cao đẳng.

Ưu điểm của chương trình đào tạo nghề Canada 2017

  • Phương pháp đào tạo hands-on-training: là phương pháp được áp dụng chủ yếu tại các trường cao đẳng Canada. Tại đây bạn sẽ được tham gia lớp học với sĩ số lớp học tại trường cao đẳng nhỏ, tính kết nối và tương tác giữa người giảng viên với các sinh viên được đề cao. Đặc biệt bạn sẽ được các thầy cô có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế giảng dạy cho bạn.
  • Cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại: Môi trường làm việc thực tế giúp sinh viên cao đẳng có thể vận dụng được kiến thức học thuật thành các kỹ năng cụ thể của nghề nghiệp mà các bạn đã lựa chọn. Các khoản đầu tư công của chính phủ liên bang, tỉnh bang, khu vực cụ thể của trường cao đẳng và các khoản tài trợ khác được sử dụng chủ yếu vào việc nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cho sinh viên.
Chương trình đào tạo nghề đa dạng

Chương trình đào tạo nghề đa dạng

  • Các chương trình co-op, internship đa dạng: Với chương trình này mang lại cho các sinh viên rất nhiều lợi ích. Đây là cơ hội để thực hành,thu được kinh nghiệm, tích lũy tài chính và quan hệ tuyển dụng quý báu với ngành nghề lựa chọn. Đối với nhà trường, đây cũng là bước cầu nối, là công cụ đào tạo hữu ích trong việc bảo đảm chất lượng nhân lực đầu ra đáp ứng được ngay yêu cầu của thị trường.
  • Các chương trình đào tạo tại hệ thống cao đẳng Canada: đa dạng các lĩnh vực và chi tiết từng ngành nghề cụ thể cho các bạn lựa chọn. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình phù hợp với bản thân mình để có được những kỹ năng vô cùng cần thiết nhất trong tương lai.
  • Điều kiện đầu vào: dễ dàng và bất kỳ ai cũng có thể tham gia, đăng ký các khóa học hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp của mình, không bị giới hạn về độ tuổi hay một số yêu cầu khác về chuyên môn nghiên cứu. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng vẫn chú ý đến hai điều kiện đó là trình độ ngoại ngữ và học lực.

Để biết thêm thông tin về ngành học, trường cao đẳng nghề chất lượng và đặc biệt là nó không nằm trong danh sách xét duyệt visa không phải chứng minh tài chính CES khi du học Canada 2017, bạn hãy nhanh tay gọi đến công ty tư vấn du học Đăng Quang để được tư vấn rõ hơn nhé.

Xem thêm: Khi lựa chọn trường du học Mỹ các sinh viên thường mắc những lỗi nào?

Leave a Comment