Điều kiện du học bậc đại học tại Anh

Anh quốc được biết đến là một trong những địa điểm du học được các sinh viên quốc lựa chọn nhiều bởi chất lượng đào tạo tốt. Việc hiểu rõ về hệ thống giáo dục bậc đại học tại Anh là vô cùng quan trọng, cần thiết nếu bạn cũng có ước mơ đi du học và trải nghiệm cuộc sống du học tại đây. Du học Đăng Quang chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về du học bậc đại học tại Anh thông qua bài viết dưới đây.

Du học Anh

Du học Anh

Yêu cầu đầu vào của các trường đại học tại Anh

Đa số hầu như tất cả các trường Đại học tại Anh đều yêu cầu học sinh quốc tế phải hoàn thành xong các chương trình học A level, IB tại Anh hoặc các chương trình học dự bị đại học, dự bị kết hợp với năm nhất để đủ điều kiện nhập học năm 1 đại học tại Anh quốc. Bên cạnh đó, thì hiện nay cũng có một số trường đại học tại Anh chấp nhận cho sinh viên Việt nam học hết lớp 12 chuyển thẳng vào được đại học, với yêu cầu IELTS từ 6. 0 trở lên và không có kĩ năng nào dưới 5.5, yêu cầu này có thể cao hơn tùy thuộc vào các trường.
Các học sinh nên liên hệ tới văn phòng tuyển sinh quốc tế của các trường hoặc đại diện tuyển sinh của các trường ở Việt Nam để chắc chắn về yêu cầu bằng cấp của trường. Trong trường hợp nếu học sinh muốn học các chương trình dự bị đại học thì các bạn có thể đến tìm hiểu tại các tập đoàn giáo dục uy tín chuyên đào tạo các chương trình như Kaplan, Study Group ISC, Navitas, CEG, INTO….. Trong trường học các bạn học sinh muốn nộp đơn hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu tại Anh quốc, các học sinh được khuyến khích nên lựa chọn các chương trình A level, hoặc chương trình IB.

Du học Anh quốc nhiều lựa chọn tốt nhất

Du học Anh quốc nhiều lựa chọn tốt nhất

Tại sao nên lựa chọn bậc du học tại Anh?

  • Có rất nhiều lý do khiến nước Anh trở thành điểm đến du học của hàng triệu sinh viên quốc tế. Bên cạnh nét độc đáo về nền văn hóa, kiến trúc, lịch sử cũng như phong tục, Anh quốc được đánh giá cao bởi nền giáo dục chất lượng cao, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới. Và những cái tên trường đại học tại Anh được xếp hạng rất cao trên thế giới như: Oxford, Cambridge, Imperial College London, University College London…
  • Lựa chọn học đại học tại Anh mang đến cho sinh viên quốc tế sự trải nghiệm sâu sắc môi trường Anh ngữ, có cơ hội được tiếp cận với rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn, tài chính hàng đầu trên thế giới như Barclays, JP Morgan, Deloitte, PwC hay Rolls Royce.
  • Bên cạnh đó, các trường đại học tại Anh cung cấp hàng ngàn chương trình đào tạo chuyên sâu cho các chuyên ngành từ tài chính, kinh tế, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội cho đến các ngành truyền thông,.. mỗi ngành đều được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, định hướng cung cấp cho các sinh viên những kiến thức thực hành bên cạnh các cơ sở lý thuyết vững chắc nhất.

Nếu như các bạn muốn được tư vấn du học Anh để có thể nắm rõ thêm thông tin và điều kiện các trường đại học tại Anh thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Du học Đăng Quang chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Tìm hiểu về du học Singapore trung học phổ thông

Leave a Comment