Du học Úc bậc THPT điểm đến vững chắc cho tương lai

Hiện nay, du học Úc trung học phổ thông đang trở thành xu hướng lựa chọn đối với rất nhiều học sinh, bởi du học sớm sẽ mang đến những điều kiện thuận lợi về điều kiện sống, hòa nhập văn hóa, rèn luyện vốn tiếng Anh, và cũng là bước đệm quan trọng để tiến vào giảng đường đại học, cao đẳng tại Úc.

Học trung học ở Úc - cánh cửa bước vào đại học tốt nhất

Học trung học ở Úc – cánh cửa bước vào đại học tốt nhất

Có rất nhiều lý do các bậc phụ huynh nên cho con em mình du học sớm, học sinh du học lớp 10, 11 thời gian khoảng 2 năm làm quen với trình độ giáo dục, môi trường,.. nhất là những em còn nhút nhát việc chuẩn vị này cần thiết. Và có rất nhiều trường hợp đi du học nhưng bị sốc bởi sự khác biệt giữa các nền văn hóa, trình độ giáo dục, không có người thân bên cạnh,..sự chuẩn bị về thời gian là điều vô cùng cần thiết đối với các em trong quá trình hòa nhập so với các bạn cùng trang lứa tại Úc.

Du học Úc bậc THPT có nhiều ưu điểm nổi bật:

Trình độ giáo dục cao: Tại các trường THPT tại Úc nổi tiếng có trình độ, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, sỉ số ít, giáo viên có trình độ đủ khả năng giảng dạy chuyên sâu trong các lĩnh vực môn học khác nhau, cơ sở vật chất hiện đại khang trang.
Cơ hội nâng cao trình độ anh ngữ: tiếp xúc sớm sẽ giúp các bạn cải thiện đáng kể trình độ tiếng Anh vốn là điểm yếu nhất của các học sinh Việt Nam.
Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Tại các trường đều có phương pháp giảng dạy, giáo viên truyền đạt kiến thức trực tiếp, học sinh tự nghiên cứu, làm việc nhóm, thuyết trình, duy trì các hợp học trực tuyến. Sinh viên tự phát triển năng lực bản thân giảng viên chỉ dẫn, rất nhiều cách để đánh giá thực lực.

Du học Úc trung học phổ thông

Du học Úc trung học phổ thông

Chứng chỉ tốt nghiệp: học sinh trải qua các bài kiểm tra, kỳ thi. Tùy thuộc vào mỗi môn, học sinh cần vận dụng kỹ năng, tham dự các hoạt động như biểu diễn, đề án, thực tập…Một số trường tại Úc đào tạo học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế, học sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế.
Nhiều chọn lựa nghề nghiệp: du học Úc bậc THPT riêng trong 2 năm cuối (lớp 11, 12) học sinh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề.

  • Học sinh hoàn thành lớp 10 có thể tham gia khóa học nghề từ Certificate I đến Certificate III.
  • Hoàn thành 11 học khóa Foundation Year (dự bị) 1 năm hoặc vào khóa học nghề bậc Certificate IV.
  • Hoàn thành lớp 12 chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học, lựa chọn chương trình Foundation dự bị đại học 1 năm hoặc khóa học nghề Certificate IV tùy theo sở thích.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình du học Úc thì hãy liên hệ trực tiếp đến công ty du học Đăng Quang chuyên tư vấn du học Úc uy tín tphcm để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thay đổi quan trọng của chương trình Express Entry ngày 19-11-2016

Leave a Comment